Phim Hài Châu Tinh Trì Hong Kong Vân Sơn Chuyển Âm – TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 2.

TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 2 là bộ phim hài tiếp nối câu chuyện của ba anh em ở phần 1, với những tình huống rắc rối của một gia đình tưởng chừng như không thể cứu vãn nỗi thế nhưng khi xem phim này bạn sẽ thấy trải qua bao nhiêu trắc trở, họ đã trưởng thành, họ đã hiểu nhau nhiều hơn, và đã yêu thương đùm bọc lẫn nhau tạo nên gia đình vui vẻ… Phần 2 vẫn nhiều tình tiết hài hước thú vị đan xen vào câu chuyện, hy vọng sẽ tạo cho khán giả những giây phút thoải mái nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim này và cùng trải qua những khoảng thời gian vui vẻ, tuyệt vời!

Trong phim Tình Trường Quỷ Kiến Sầu, Lo King là một tên ăn chơi, ăn không ngồi rồi và luôn tìm cách đề được thừa kế tài sản của hai người anh trai , Lo Leung và Lo Fei , những người đang gặp phải những rắc rối của riêng mình. Leung là một doanh nhân bận rộn những người đang có kế hoạch mở một nhà hàng. Do lịch trình bận rộn của mình , ông được đưa mối quan hệ của mình có nguy cơ với vợ.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhài #châutinhtrì #chunglệđề #vânsơnlồngtiếng #phimhaihongkong #vuahài #tinhgia

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

3 Comement tại “TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 2 [Vân Sơn Lồng Tiếng] – Châu Tinh Trì, Chung Lệ Đề, Trương Quốc Vinh”

  1. Chu Vân Sơn long tieg rat hay. Vua la nghe si hài vua la dien vien long tiếng dug la qua tuyệt vời

  2. Lâu mới thấy lại a tinh của tui

  3. Chất lừ a ơi

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *