Phim Hành Động XHD Hong Kong Thuyết Minh – Tình Nghĩa Sát Thủ.

Đây là một bộ phim chính kịch hành động Hồng Kông năm 2006 do Đỗ Kỳ Phong sản xuất và đạo diễn, với sự tham gia của Huỳnh Thu Sinh, Ngô Trấn Vũ, Trương Gia Huy, Hà Siêu Nghi, Trương Diệu Dương và Lâm Tuyết, với sự xuất hiện đặc biệt của Nhậm Hiền Tề và Nhậm Đạt Hoa.

Một nhóm 5 người chơi khá thân với nhau thì một người trong số đó bỗng nhiên cùng vợ con trốn qua Macao sinh sống, rửa tay gác kiếm. Một ngày, bốn người còn lại tìm đến Macao gặp người bạn xưa. 2 trong 4 người còn lại là Hỏa và Ba nhận lệnh đại ca Phi đến thủ cmn tiêu Hòa. 2 người cuối cùng là Thái và Mao vì tình nghĩa năm xưa mà đến ngăn cản hành động của họ. Hỗm chiến đổ ra trong căn hộ của Hòa nhưng phút chốc lại tĩnh lặng như chưa từng có gì xảy ra.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #nhậmđạthoa #xãhộiđen #phimhongkong #tvb #phimhay

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

2 Comement tại “TÌNH NGHĨA SÁT THỦ [Thuyết Minh] – Trương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa | Phim Hành Động Xã Hội Đen Siêu Hay”

  1. Duy khương Nguyễn July 1, 2021 at 7:09 am

    Có 1 bo thay mấy tên

  2. chiu phim xhd 90s ik ad🙏

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *