Tiếc quá tiếc các thí sinh tưởng thắng chắc 150 triệu Thách Thức Danh Hài

Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Các bạn hãy theo dõi và đăng ký kênh để xem nội dung mới nhất nhé!
Like và để lại câu hỏi/ comment nếu bạn muốn thắc mắc gì nhé!

►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:
► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục https://gameshow.lichtruyenhinhtv.com/khuong-dua-channel/

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

38 Comement tại “Tiếc quá tiếc các thí sinh tưởng thắng chắc 150 triệu Thách Thức Danh Hài”

 1. Vi điệu

 2. Coi 5 chú tiểu hay nhất

 3. Bbhmhhuiyy

 4. em có thể

 5. Nhi Đỗ Lâm Channel April 24, 2020 at 7:04 am

  Có chó gì vui mà cười.

 6. Phạm Hoàng Hiệp April 24, 2020 at 7:04 am

  R

 7. 香港人加油! 香港人加油! 香港人加油! HONGKONG MELBOURNE AUSTRALIA April 24, 2020 at 7:04 am

  You (the Communism)invaded in to the Southern of Vietnam and still said that you had the revolution and make the good life to all the Viet Namese people that do not you feel lie and cover all the fact of what you did in Viet Nam and how many people are got more suffer and have no foods to feed and no laws! Only kill and harm the human life.

     You must die and the Communism must die in the life of people and we will return of rebuild the human life better for all,
  not cover all the fake that you did in the past, many Southern Soldier,Generals had not surrendered to the communism and suicide to protect the freedom of southern Viet Nam, wife lost husband, and become the widow, Children lost father that by your comrade of lie by an old fox HOCHIMINH said to the people whose had no education and never go to school!

     To us we are well educated and had not covered up the fake to the people whom does not go to school and their life in black( "Black, dickiest cock" , Slang in the Village)?

     You must surrender and give up without blood
  falling down or die in dishonesty, your of choice now?

      VIETNAM of Republic long live. The Communism must die.

      (Chủ nghĩa Cộng sản của) Tụi bây xâm chiếm miền Nam Việt Nam và vẫn nói rằng tụi bây đã có một cuộc cách mạng và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho tất cả những người dân Việt Nam mà Tụi bây không cảm thấy dối trá và bao quát tất cả những gì Tụi bây đã làm ở Việt Nam và bao nhiêu người đã đau khổ hơn và không có thức ăn để nuôi sống và không có luật pháp! Chỉ giết và làm hại cuộc sống của con người, cáo già HOCHIMINH Dâm Dãng, Đạo Tặc.

     Tụi bây phải chết và Chủ nghĩa Cộng sản của tụi bây phải chết trong cuộc sống của mọi người dân Việt Nam và chúng tao sẽ trở lại để xây dựng lại cuộc sống của con người tốt hơn cho tất cả, không bao gồm tất cả những giả tạo, giả dối mà tụi bây đã làm trong quá khứ,nhiều người lính miền Nam, Tướng quân đã không đầu hàng đãng cộng sản của tụi bây, đã tự tử để bảo vệ tự do của miền nam Việt Nam, vợ mất chồng, và trở thành góa phụ;con mất cha con mất cha vì đồng chí của tụi bây dối trá, giả dối do bởi một con cáo già HOCHIMINH nói với những người không có học vấn và không bao giờ đến trường để học!

    Đối với chúng tao, chúng tao được giáo dục tốt và đã không che đậy sự giả tạo cho những người không đi học và cuộc sống của họ trong màu đen, gọi những người đó là Cu Den đó (tiếng lóng trong làng văn hóa mìên quê)?

    Tụi bây phải đầu hàng và từ bỏ mà không có máu rơi xuống hoặc chết trong sự không trung thực và tụi bây có sự lựa chọn lựa chọn ngay bây giờ?

    VIỆT NAM CỘNG HÒA MUÔN NĂM. 
  Chủ nghĩa Cộng sản của tụi bây phải chết

  We must sing (Legend of A Name Bearing person PHAM PHÚ QUOC) this song after the Anthem song of the Southern Vietnam country. Vietnamese homeland songs never die and we must stand up and
  fight communism that they lied to the people of both sides (North and South Vietnam)!

  Vietnam Fatherland will exist in the hearts of people of the two zones.

  Chúng ta phải hát bài (Huyền Sử Của Một Người Mang Tên PHAM PHÚ QUOC),bài hát này sau bài hát Quốc Ca của đất nước miền nam Việt Nam.

    Bài hát quê hương Việt Nam không bao giờ chết và chúng ta phải đứng lên và chiến đấu với chủ nghĩa cộng sản mà họ đã nói dối với nhân dân hai bên (miền Bắc và miền Nam Việt Nam)!

  Tổ quốc Việt Nam sẽ tồn tại trong lòng người dân hai miền.

  Cho những ai hãy còn mê hoặc bởi Chủ Nghĩa Cộng Sản! Hãy thức tĩnh và cùng nhau xác cánh để dánh bại Chủ Nghĩa Cộng Sản để đem lại ấm no cơm lành cho chính bản thân với sự Tự do có được một sống trong(nhân)dân giang này để được tốt đẹp và tưoi mát nhất mà đừng có tôn sung, nịnh với chúng mà hãy xác cánh với những anh em có cùng chí hướng, con đường chỉ định để giành lại Tự Do Chủ quyền   cuả dân tộc để có một ngày tưoi sáng mải mải.VIET NAM CONG HOA MUON  NAM.

  Tên Cáo Già HOCHIMINH chĩ là con bù nhìn của quá khứ, mà các bạn có biết con cáo già này từng hiếp dâm hay cưởng hiếp bức, Đạo Tặc  với những người Phụ Nữ trong chiến trường, chiến tranh mà chúng g ọi Giải Phóng cho dân tộc Việt Nam được tự do để giành lai nước  nhà,và miền Nam Việt Nam; nước Việt Nam mà chúng g ọi là làm tai sai cho, và làm Nô lệ cho Hoa Ky(USA), chuyện đó Không bao giờ có!

    Dân miền Nam sông trong cảnh Tự Do và không bị thống chếcuả  Chinh quyền miền nam như con cáo già HOCHIMINH đa xuyên tac và bán đứng Việt Nam cho Chủ Nghĩa Cộng Sản Trung Cộng sau khi con già đả  chết mà hảy còn, đừng ca tung nó nữa,đó là đìêu không thực tếnữa nhe?  

     Con Cáo gia này chĩ có gạt gam ,lừa đảo và láo khoet cho những ai chưa tung đến trường để tiếp xuc và hoc hoi một cách Tự Do Dân Chủ, Dân làm Chủ theo y mình muốn mà không cho đó là cuộc Cách mạng Van Hoa thuộc thống chếcủa ngoại Bang, đâu độc trong dân gian mà chúng đả từng làm trong  quá khứ với chiến tranh với Pháp không  muốn Pháp độc tài cai trị đất nước,và với miền Nam Việt Nam, cuả nước Việt Nam trong thập niên thế kỷ 18 đó nhe?

  For everyone whom is still thinking the COMMUNISM is the great
  party lives forever in the human being and still stand behind them.

  Wake up and stand together to fight back them; the COMMUNISM must
  die in good life of human being forever and for all the Viet Namese
  zones,North& Southern Viet Nam. VIETNAM OF REPUBLIC WILL WIN.

  Stand up with us that we call the freedom for human being and stop
  respect them as they are the great party live forever in Viet Nam again?

  The Old fox HOCHIMINH is puppet in human being of the Viet Nam
  during the war with France in 18 century was over and you are still raised him as the great father of Viet Nam and did you know he was the rapist for the ladies whom stood behind them in the field and in the war that a body meat to them of enjoy after the day tired and it is a must to have them to relax on human bodies as you did not know it well, so you are dumpers of those puppets acted behind you and if you wanted to know them and they would take you out to
  the field and only one bullet or more to kill you and they would call you a traitor of their COMMUNISM and must die and kill without lawful, unlawful that you still CALL THE COMMUNISM LONG LIVE, wrong my friends and do not call them a real COMRADE WITH LOVE AGAIN?

  Please have a look back of your time live with them! Do you have
  school to go or never study and to know the fact of human life better for you!
  Never that why they called you Dickiest(CU DEN)in the life of human!? After the war with France in 18th century.

  Đối với những ai muốn hay,hảy còn tôn thờ con ma cộng sản, hoặc ăn cơm của quốc gia và tôn thờ chủ nghĩa Cộng sản! Giết chóc.

  Bây giờ họ phải nhìn lại quá khứ của mình và nên nhanh chóng dừng lại và hợp tác để đánh bại chủ nghĩa Cộng sản để có được tự do cho cuộc sống của mọi người.

  Để tốt nhất và không khen ngợi hay tâng bốc họ, khẳng định con đường với những người cùng chí hướng, cách duy nhất để giành lại Tự do chủ quyền của quốc gia cho một ngày tươi sáng.

  VIỆT NAM CONG HOA MUON NAM.

  Chủ nghĩa cộng sản phải chết trong lòng người dân. "

  For those who want to worship the communist ghost, or eat the
  national meal and worship to Communism! Kill.

  Now they have to look back on their past and should quickly stop
  and cooperate to defeat Communism to gain freedom for everyone's life.

  To be the best and not to praise or flatter them, but affirm the
  road with like-minded people, the only way to regain the nation's Freedom for a bright day. VIETNAM CONG HOA MUON NAM.

 8. Đạo sĩ mũi trâu April 24, 2020 at 7:04 am

  Ai có níck zalo hoặc Facebook nhỏ thúy kiều k giới thiệu với

 9. Tiết quá thúy kiêu ơi

 10. Mời mọi người ghé xem những clip TIK TOK hay đã đc chọn lọc nhé

  https://www.youtube.com/watch?v=AZIiwrzKCqc&list=UU4Vm9DIe7Razx2JwjKakm_w

 11. thích em thuý kiều lắm luôn

 12. CUỘC SỐNG QUANH TA April 24, 2020 at 7:04 am

  Tao thấy mắc cừoi tao chết liền

 13. Dung vay ,chi Dan la thi sing rat Duden dang va dust sac lam PHIAI chon ch
  Da rat hay tu yet voi lam. PHIAI trunk GIAM va vo going gala nha ,,,,

 14. Noi tum bây khong chi co anh cuong khong noi tuc

 15. thật đáng tiếc

 16. Bybbyuuubiii8

 17. Nonhaacc

 18. Co dau 62 caching re 26 tuoi

 19. Hai thach thuc danh hai hay tuyet😅

 20. Cô bé kia bn tuổi

 21. y,ykky,kk ykuhy ky hh2₫yykykykkkyuukyyykykkkkky,yky,yky,kkkkkkkyykykykkkkyykkyyyyky

 22. Minh Hoàng Nguyễn April 24, 2020 at 7:04 am

  G

 23. tuan kiet an noi nhanh c

 24. Hay quá bạn Tuấn Kiệt 👏👏👏

 25. thề chứ mấy đứa thí sinh nó diễn xàm vãi lồn mình không có cười nổi

 26. Film hanh dong hong cong

 27. Thừa tiền đầu tư trương trình này. Vớ vẩn.. Từ thiện OK hơn

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *