Phim Hành Động Siêu Kịch Tính Hài Hước Thuyết Minh – Thợ Săn Tiền Thưởng.

Bounty Hunters (tựa Việt: Thợ Săn Tiền Thưởng) là một dự án đầy tham vọng của điện ảnh châu Á trong năm 2016. Phim được hợp tác sản xuất bởi Trung Quốc, Hàn Quốc và Hong Kong với số tiền đầu tư lên đến 35 tỷ won. Chính vì vậy, các vai chính trong phim cũng chia đều cho ba diễn viên đến từ ba nước: Lee Min Ho của Hàn Quốc, Chung Hán Lương của Hong Kong và Đường Yên của Trung Quốc.

Dù mang tên gọi Thợ Săn Tiền Thưởng nhưng phim chưa thể hiện rõ yếu tố này. Tác phẩm xoay quanh Lý Sơn (Lee Min Ho) và Vương Bác Hựu (Chung Hán Lương), hai vệ sĩ bảo vệ các yếu nhân, kiêm nhận các nhiệm vụ để săn tiền thưởng. Trong một dịp tình cờ, họ bị tình nghi gây ra một trong số các vụ nổ liên hoàn tại một chuỗi khách sạn tên tuổi. Trên đường minh oan cho bản thân, cả hai gặp gỡ và tham gia nhóm của tiểu thư Cat (Đường Yên), Swan (Ngô Thiên Ngữ) và Bảo Bảo (Phàn Thiếu Hoàng) cũng đang săn đuổi kẻ thủ ác thật sự. Cuộc điều tra trải dài trên nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #leeminho #chunghánlương #phimhàihước #đườngyên #bountyhunter

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

2 Comement tại “THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG [Thuyết Minh] – Lee Min Ho, Đường Yên, Chung Hán Lương, Phàn Thiếu Hoàng”

  1. nhung nguyễn yến May 24, 2021 at 7:04 am

    Bộ này đương yên ngầu nhất

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *