Chào các bạn, mình là Linh Nguyễn. Mình là một Light Worker, Tarot Reader và Spiritual Coach. Hiện mình đang sống và làm việc tại Hà Lan. Chào mừng các bạn đến với kênh của mình. Đây là nơi để mình chia sẻ với các bạn những chủ đề về vũ trụ, tâm linh, luật hấp dẫn, chiêm tinh và Tarot…

Các bạn có thể liên hệ với Bảo bình Tarot qua Facebook Bảo Bình Tarot hoặc email cho mình với địa chỉ email dưới đây nếu muốn xem bài trực tiếp với mình (gọi qua Fb messenger hay mình làm video cho câu hỏi của bạn) hay nếu các bạn cần thêm giúp đỡ về con đường phát triển tâm linh của mình.

baobinhtarot@gmail.com

Những bài tarot reading của mình là dự đoán chung cho toàn cung nên những thông điệp có thể đúng với cá nhân này nhưng không phù hợp với hoàn cảnh của cá nhân khác.

Ngoài cung mặt trời (là cung dựa trên ngày sinh), các bạn có thể tham khảo bài dự đoán của cả cung mặt trăng, điểm mọc và sao Kim, cung nhà thứ bảy (thiên về tình cảm) để có thể có được bức tranh toàn cảnh về thông điệp mình cần nhận được.

Lập lá số để biết được vị trí các cung nhà của bạn ở link sau đây:

Xem video này để hiểu thêm về việc lập lá số:

Playlist bao gồm các video chọn 1 lá bài với nhiều chủ đề khác nhau:

Nếu các bạn muốn đóng góp cho channel của mình, các bạn có thể dùng địa chỉ sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả những sự đóng góp của các bạn.

Vietcombank: TK 0371003852486, chi nhánh Tân Định, tp HCM, Trần Thị Kim Trâm.

Hoặc tài khoản Paypal:

Kết nối với Bảo Bình Tarot:

Facebook page:

Instagram: .com/baobinhtarot/

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Mật mã Tarot

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

13 Comement tại “THIÊN BÌNH: THÔNG ĐIỆP CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN, CÓ CẶP, ĐÃ CHIA TAY”

 1. Super single 0:44
  Single 5:33
  Có cặp 10:13
  Đã chia tay mà vẫn vương vấn 17:39

 2. thiên bình- thiên bình

 3. Nếu hôm nay em mới xem video này thì có ứng với thời gian sắp tới k ạ?

 4. Tường Vy Bùi Hương November 26, 2019 at 7:35 pm

  Chị Linh ơi, em là Thiên Bình super single ạ haha. Chị đăng video này là ngày 20 nhưng em không xem, em đi du lịch ngày 21 đến Madrid. Vì em không coi video của chị trước nên em cũng không có ý định "tìm kiếm" gì cả, em gặp được một anh rất là hợp với ideal type của em (male feminist, LGBTQ supporter vì anh í có em trai là gay, rất gentle và trưởng thành trong suy nghĩ). And then, I went with the flow, I initiated the kiss and moreover, we could both feel a strong emotional connection between us two at the very beginning. We are still talking and chatting now after I got back to Barcelona.
  Em xin lỗi chị vì em viết cứ hai thứ tiếng nhưng mà viết tiếng Việt nó cứ hơi sến sến thế nào í, em ngại lắm huhu. Em thấy là đối với em, lần trải bài này của chị vô cùng trùng khớp ạ! Em bây giờ mới coi video này mà em shock quá chị ạ! Chị thật sự ngầu quá ngầu luôn! Em vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ chị.

 5. chị tên linh ah

 6. Hi chao em

 7. Hôm nay linh chói chang quá

 8. 😍😍😍

 9. Linh lung linh ! cảm ơn bạn thông điệp thiên bình !giáng sinh vui vẻ bạn nhé

 10. Chị hôm nay dễ thương quá trời luôn 😆😆😆

 11. Chị Linh tết tóc xinh quá. 😍😍😍

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *