Chào các bạn, mình là Linh Nguyễn. Mình là một Light Worker, Healer, Tarot Reader và Spiritual Coach. Hiện mình đang sống và làm việc tại Hà Lan. Chào mừng các bạn đến với kênh của mình. Đây là nơi để mình chia sẻ với các bạn những chủ đề về vũ trụ, tâm linh, luật hấp dẫn, chiêm tinh và Tarot…

Các bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook Bảo Bình Tarot hoặc email cho mình với địa chỉ email dưới đây nếu muốn xem bài, healing trực tiếp với mình (gọi qua Fb messenger hay mình làm video cho câu hỏi của bạn) hay nếu các bạn cần thêm giúp đỡ về con đường phát triển tâm linh của mình.

baobinhtarot@gmail.com

Những bài tarot reading của mình là dự đoán chung cho toàn cung nên những thông điệp có thể đúng với cá nhân này nhưng không phù hợp với hoàn cảnh của cá nhân khác.

Ngoài cung mặt trời (là cung dựa trên ngày sinh), các bạn có thể tham khảo bài dự đoán của cả cung mặt trăng, điểm mọc và sao Kim, cung nhà thứ bảy (thiên về tình cảm) để có thể có được bức tranh toàn cảnh về thông điệp mình cần nhận được.

Lập lá số để biết được vị trí các cung nhà của bạn ở link sau đây:

Xem video này để hiểu thêm về việc lập lá số:

Playlist bao gồm các video chọn 1 lá bài với nhiều chủ đề khác nhau:

Nếu các bạn muốn đóng góp cho channel của mình, các bạn có thể dùng địa chỉ sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả những sự đóng góp của các bạn.

Vietcombank: TK 0371003852486, chi nhánh Tân Định, tp HCM, Trần Thị Kim Trâm.

Hoặc tài khoản Paypal:

Kết nối với Bảo Bình Tarot:

Facebook page:

Instagram: .com/baobinhtarot/

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Mật mã Tarot

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

30 Comement tại “THIÊN BÌNH: DỰ ĐOÁN THÁNG 7/2019”

 1. Chị nói đúng tình trạng của em lắm chị ah, đúng là với cv này ai cũng nghĩ là tốt nhưng em thấy ngột ngạt và thực sự muốn buông bỏ chị ah, vì em quá mệt mỏi. Tks chị, tuy nhiên có thể em sẽ k dc bỏ vì nhiều yếu tố chị ah.

 2. Thật sự nổi da gà luôn k sai 1 chút nào. Mình thiên bình và ng cũ nhân mã. Mình xem tháng 7 của cả 2 thì đúng là như vậy. Tui mình chia tay cuối tháng 6 và giờ nhân mã đã có ng mới và mình thì buộc phải buông bỏ để bước tiếp.

 3. Đúng quá c ơi e là NM, TB vừa ctay vào cuối t6 luôn 😢 ng đó cũng nói người đó cảm thấy sợ gây tổn thương cho e

 4. Đúng với mình của thời điểm hiện tại nhé! Thank you.

 5. Người yêu mình cung song tử, muốn chia tay.. các bạn nên tin nhé =)

 6. Trong trường hợp này là công việc của em hiện tại.
  Em đang làm một công việc trái ngành em khá có tình cảm với cái công việc này
  hiện tại em đang có một hướng đi mới 1 công việc mới đúng chuyên ngành
  Nhưng em sợ phải nói ra lời tạm biệt, sợ làm ngưới khác tổn thương haizz em đang khá là căng thẳng không biết nói thế nào

 7. Thiên bình ye

 8. Đúng lắm chị ạ 😍

 9. Tóc chị đẹp quá ạ ❤️❤️❤️

 10. Chị ơi làm song tử đi ạ

 11. Cảm ơn c nhiều nhé

 12. Đợi Ma Kết ạ 🙋🏻🙋🏻

 13. Sao vẫn chưa thấy tháng 7 của song tử vậy bạn

 14. Quá chuẩn thiên bình liên quan song tử

 15. Chị ơi đúng với trường hợp công việc của em quá ! bayh em mệt và stress cực độ mặc dù công việc khá nhàn nhưng routine công sở lặp đi lặp lại khiến em gò bó và luôn luôn cáu bẳn, và đúng như chị nói là em đang thấy bứt rứt ko dám từ bỏ khỏi vùng an toàn vì môi trg cty rất lành mọi ng rất tốt lương cx ổn cho ng mới đi làm phúc lợi thì càng tốt hơn nữa nói chung ko có j để chê thậm chí nhiều ng còn bảo tự nhiên kiếm dc 1 chỗ nthe ko tốn công sức tiền của là phúc lắm rồi nhưng em vẫn thấy mệt mỏi và muốn dc giải thoát. Em vẫn sợ nếu mình bỏ nơi đây mình sẽ khó tìm dc nơi nào tốt như vậy nữa, dù em đã cải thiện self love và tự tin hơn vào bản thân hơn xưa rất nhiều. Em cũng đành tự quan sát tách rời và tự nhủ sẽ mất thêm 1 quá trình nữa để có thể dứt khoát và mỗi lúc vào gặp chị lại dc nghe những lời động viên đồng cảm thế này thật sự đỡ hơn nhiều lắm.

 16. Em cảm ơn chị ạ

 17. Sau bao ngày chờ đợi giờ đã đến Thiên Bình

 18. C làm về cung sư tử đi chị

 19. Chị ơi làm cung Cự giải đi ạ

 20. thank bạn nhé <3 xem để thêm động lực tháng mới

 21. Đung lam mjnh vua buong đc nguoi đo cam on ban

 22. thiên bình, cam ơn chi rât nhiu

 23. cam on ban nhe

 24. Cảm ơn c ạ ♥️

 25. Cuối cùng cũng tới Thiên Bình :>

 26. Ma kết đi c

 27. 👍👍👍👏👏👏

 28. Mọi người like cung thiên bình nhá vs cmt nx để lên top

 29. Những thông điệp chị chia sẻ là động lực giúp em move on hoàn cảnh hiện tại.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *