Phim Hành Động Xã Hội Đen Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – Thập Tam Thái Bảo.

Thập tam thái bảo là bộ phim Hong Kong phát hành năm 1995 về mặt tối của xã hội đen Hong Kong. Một tay chơi sau khi chứng kiến ​​một người bạn bị thanh trừng trong một cuộc chiến băng đảng.

Thêm vào đó anhnh ta gặp phải một số trở ngại bao gồm cả sự sỉ nhục từ một thám tử cảnh sát hư hỏng và sự hạ bệ của những người anh em của anh ta. Cuối cùng, cuộc đời anh ấy đã thay đổi khi gặp một người bạn cũ và nhìn thấy bạn gái của anh ấy rời bỏ anh ấy. Bây giờ anh ấy nhận được công việc cho tổ chức từ thiện và anh ấy tiếp tục thuyết giảng cho những “con bay” trở về đường chính đạo.

Phim cũng xoay quanh một vụ án có thật xảy ra ở Hong kong, chủ đề hay nhưng câu chuyện chưa đủ tuyệt vời. Nhưng đây vẫn là bộ phim đáng xem trong bối cảnh phim Hong Kong ngày càng ít ra mắt. Ngoài ra, phần âm nhạc của bộ phim cũng do một anh chàng người Singapore sáng tác rất phù hợp với diễn biến của câu chuyện.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #ngườitronggianghồ #phimhongkong #ngôtrấnvũ #lýtriệucơ

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

5 Comement tại “THẬP TAM THÁI BẢO [Thuyết Minh] – Trịnh Tắc Sĩ, Vạn Ỷ Văn | Phim Hành Động Xã Hội Đen Siêu Kịch Tính”

  1. chú ý: xem bl trước khi xem

  2. Phương Nguyễn Tri June 9, 2021 at 7:04 am

    Mất thời gian

  3. Phim như shjt. Dở ẹc. Lan man lan man ko có nhịp điệu. Chán.

  4. Nghe nói là hàng hiếm nên xem thử kkk

  5. Cmtm phim hay vay mà ko coi ..

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *