Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

25 Comement tại “Tào Tháo Tập 41 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Gian hùng thành anh hùng . làm mất cái hay cái tài cái đầu oc cũa tào tháo . phim chẵng ra làm sao

 2. Có bao nhiêu người thực sự tin là Quách Gia muốn giết Tào Tháo. Một người khuyên Tháo mượn danh Hoàng Đế để hợp thức hoá chuyện bình loạn chư hầu. Quách Gia đủ thông minh để hiểu dù giết Tào Tháo thì cũng có nhiều tk khác thay thế Hán triều thì cần chi phải hại

 3. La Quán Trung dìm tất cả những ai khác phe vs Lưu Bị

 4. Tại sao muôn thuở co câu .. đa nghi như tào tháo.. ác ôn như tào tháo.. tào tháo đuổi.. nêu căn cứ vao bộ phim này thi tào tháo ko như những gi dân gian lưu truyền..

 5. xem xong t26 nhảy qua t41 luôn, k đủ kiên nhẫn xem nũa, k hay.

 6. Tào tháo bản này o hay như bản Tam Quốc Diễn Nghĩa

 7. Phim xem chưa đã thì hết rồi.

 8. rất đúng với lịch sử

 9. Chưa hết cuộc đời Tào Tháo mà hết rồi chán

 10. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  ..như bộ phim này Tào Tháo ko có lỗi gì với ai hết ngoài vụ chủ ý ra tay giết Lữ Bá Sa (thà ta phụ người thiên hạ chứ quyết ko để người thiên hạ phụ ta!) Chỉ có mọi người có lỗi với Tháo từ Hán Hiến đế rồi Đổng H hậu, quốc cũu ĐThua, bọn thái y CBinh (8 người) ..cho đến những người từng theo trợ giúp Tháo như QGia, Tuân Úc.. Song ngoài những kẻ ko giết ko đc ra Tháo đều rộng lượng, tìm lý do để thông cảm mà bỏ qua, tha chết cho hết. Ngay cả lúc thập tử nhất sinh, cận kề cái chết Tháo còn có đức hiếu sinh tấm lòng bác ái bảo thả đàn ngựa "..cho chúng chạy xa một tí.. " ko muốn những con ngựa phải cùng chết với mình.. Ôi! Tào Tháo như thế sao có thể là kẻ gian hùng như quan niệm của thiên hạ mà Tháo còn xứng đáng với bậc thánh nhân, vĩ đại hơn cả đấng anh hùng.. Ôi thật mỉa mai thay!..

 11. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  .. " ngài "đạo diễn ơi, ngài lấy những tư liệu làm phim này ở đâu vậy? Như phim này ông Tào Tháo của ngài đạt chuẩn thánh nhân rồi..

 12. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  .. Trời già! Đúng là ông trời già chớ chêu người ta.. Môt trận mưa phá hủy tâm kế thiên hạ của kẻ sĩ, một trận mưa cứu mạng kẻ gian hùng.. Cũng như trận mưa sau này ở thượng phương cốc cũng phá hủy diệu kế của Khổng Minh cứu mạng cha con Tư Mã Ý .. Đáng than cho ..ý trời..

 13. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  ..Tào Tháo đúng là TThao ! Ngay cả Tào Hồng Tháo cũng gạt luôn (ko lộ kế hoạch)..

 14. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  ..binh mã Ô Hoàn có hơn 10 vạn, lại tác chiến ở địa bàn nhà sao có thể chịu thua quân Tào thuỷ thổ ko quen, người, ngựa mệt mỏi sau chặng đường dài hành quân..?

 15. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  " người giỏi biện luận đến đâu cũng ko thể biện hộ cho Tào Tháo thành đc người anh hùng !"

 16. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  ..lại có câu :" người khéo khen đến đâu cũng ko khen đc cho nàng Vô Diệm đẹp và người giỏi chê mức nào cũng ko chê đc vẻ đẹp của nàng Tây Thi ". Ở đây mượn lời nói trên để ví về Tào Tháo :" ..dù người khéo biện hộ đến đâu cũng ko thể biện hộ cho Tào Tháo ko phải là kẻ gian hùng! " ..

 17. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  Có câu :" giúp sói là làm điều ác (hại) với bày cừu! " những người cùng một dạng với Tháo thì ko nói làm gì, chỉ là Quách Gia, Tuân Úc ..là những kẻ sĩ thiên hạ lại mang cái tài kinh luân tế thế ra giúp Tháo ..thật buồn!

 18. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  ..ông Cù Văn Thanh ơi. Cảm nhận của ông về bộ phim thế nào tôi ko ý kiến, chỉ là ông nói :" bộ phim tái tạo lại cho chúng ta hình ảnh người anh hùng… " thì ..có lẽ ko phải ! Bởi nhắc đến Tào Tháo ,trong quan điểm cũng như quan niệm của mọi người xưa, nay đều gọi ông ta là kẻ GIAN HÙNG, (tôi phải nhấn mạnh bằng chữ in). Nếu với ông T Tháo là nv anh hùng ..thi ông phải viết nx là :bộ phim tái tạo lại cho tôi hình ảnh người anh hùng ..chứ ko phải là cho mọi người (hay) ..cho người xem..

 19. Tường Anh Nguyễn August 15, 2020 at 10:00 am

  .. Mình đang xem đến tập 19 …song nhảy vọt đến tập cuối để viết mấy lời nhận xét trước rồi mới tiếp tục xem..
  Có thể nói bộ phim này hay, tình tiết, diễn biến phim cũng như diễn xuất rất hay.. Song đây chỉ là một bộ phim hành động cổ trang.. Đạo diễn vẫn bám vào tác phẩm, bám vào lịch sử ..song đã tùy tiện thay đổi một số tình tiết trong nguyên tác.. Bộ phim mang tên Tào Tháo này có thể thỏa mãn phần nào sự hiếu kỳ của người xem (dù sao cũng chỉ là giải trí thôi mà) và một điều chắc chắn là bộ phim (Tào Tháo) này ko thể thay thế hay làm ảnh hưởng đến giá trị kinh điển của bộ tam quốc (một trong tứ đại kỳ thư )..

 20. Không biết còn phim nào tương tự vậy ko ạ?

 21. Cảm thấy rất hay.

 22. Phụng hiếu phụng hiếu👍

 23. Quách Gia thấy ông bố láo quá đó .

 24. Phim k ra tập 42 tiếp nữa ạ

 25. Dân 67 Đi thỉnh kinh August 15, 2020 at 10:00 am

  Tưởng tập cuối giao chiến ghê lắm chứ

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *