Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

13 Comement tại “Tào Tháo Tập 38 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Tập nào điển vi chết

 2. Cái đoạn 41p42s ai đi làm cũng hiểu…..nói gì mà nghịch ý cấp trên là sẽ ăn ngay câu đó….Viên Thiệu cũng vậy, Tào Tháo cũng vậy….tại sao là khi yếu dùng kế thắng địch mà khi mạnh lên lại không, sợ bi thiên hạ cười chê à ?… Chẳng hiêu…còn thời nay thì….

 3. móa Tháo thâm thiệt

 4. Tường Anh Nguyễn July 31, 2020 at 11:07 am

  ..phim này vị tả hiền vương của Hung Nô trông tuấn kiệt hơn Tháo nhiều. Nàng Thái Văn Cơ ko có yêu nhầm người đâu!

 5. Tường Anh Nguyễn July 31, 2020 at 11:07 am

  ".. Khổng Văn Cử là Khổng Dung, Dương Đúc Tổ là Dương Tu ". Sau Dương Tu vì đọc vị suy ý của Tháo mà bị Tháo giết.

 6. Tường Anh Nguyễn July 31, 2020 at 11:07 am

  .. Tháo mắng sĩ nhân vậy mà ko sợ buồn cho đám sĩ nhân từng sống chết theo giúp mình sao? Mà lại mắng sĩ nhân trc mặt Quách Gia? Tháo đúng là loại khốn nạn, mất dạy..!

 7. Tường Anh Nguyễn July 31, 2020 at 11:07 am

  ..Tháo cứ truyền dạy tâm thuật bá đạo cho đám con cháu mình đi ..bức hiếp Hán đế thế nào thì sau họ Tư Mã sẽ trả lại hết cho đám con cháu họ Tào..

 8. Tường Anh Nguyễn July 31, 2020 at 11:07 am

  .. Tào Tháo đến đây (ko còn phải e ngại ai nữa) mới lộ nguyên hình một kẻ gian hùng manh tâm độc chiếm triều đình, xưng bá thiên hạ..

 9. Tuân Úc đã nhìn lầm Tào Tháo cứ nghĩ ông 1 lòng vì hán thất

 10. Quách Gia tội nghiệp , Tào Tháo nói vậy ông rất bùn

 11. Có ai để ý Thái Văn Cơ thay ck nhiều vc chỉ cần ở với ai 1 thời gian là thích luôn k

 12. Viên thiệu là phản tặc triều đình sao có thể nói là 1 đời kiêu hùng

 13. Sếp ơi. Có film kiếm hiệp nào hay không úp cho m.n cùng xem vs

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *