Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

17 Comement tại “Tào Tháo Tập 35 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Quan vũ của người ta mắt phượng mày tằm.má đỏ phồng.khí chất ngút trời.nhìn quan vũ này…ui..đạo diễn ơi là điện dảo.

 2. Quan vũ này nhìn hèn vl,mặt như gà rót.

 3. Chuyện Tào Tháo dẫn dân chạy giặc là có trong sử, không phải chỉ có Lưu Bị làm.

 4. Xem phim này nhin lưu bị ghet ko chịu dc.. bỏ vk con bỏ ae chạy thoát thân

 5. Tập này quan vũ mang thêm giầy độn=))

 6. Tường Anh Nguyễn July 8, 2020 at 12:47 pm

  ..xem hết bộ TThao này chắc phải xem lại tam quốc cho đỡ bxuc. Xem tân tam quốc để thưởng thức tam quốc diễn nghĩa..

 7. Tường Anh Nguyễn July 8, 2020 at 12:47 pm

  ..bộ phim Tào Tháo này là thể loại phim hành động cổ trang ko phải phim dã sử. Phim này là xem cho vui thôi, gần với nguyên tác dã sử phải là bộ tam quốc chí diễn nghĩa và tân tam quốc . Điều buồn cười là bộ phim Tào Tháo này cũng có bộ phận gọi là "tư vấn lịch sử..? " Nhiều tình tiết trong phim đều từ sự yêu, ghét nhân vật mà tạo ra .. Rồi từ bộ phim Tào Tháo này mà có độc giả viết nhận xét "…thật buồn cho Quan Vũ theo nhầm chủ, nếu QVu theo TThao thì có phải là gặp đc minh chủ ko.. " Độc giả trên nx vậy bởi ko biết nguyên tác, ko biết nguyên tác thì ko biết giá trị của bộ tam quốc,, ko biết tính cách, tư tưởng của nhân vật (với tư tưởng của QVu dù ko gặp LBi thì QVu cũng ko thờ TThao)

 8. Phim này thấy Tào Tháo đánh trận luôn. Còn trong Tam Quốc thì chỉ thấy chỉ huy thôi

 9. quan vũ nhìn đói bụng vãi

 10. PHIM HAY NHAC HAY HON

 11. Nhìn quan vũ bựa vãi…..

 12. Quan Vũ nhìn như thiếu chất dinh dưỡng vậy

 13. Theo mình biết thì đều là lính nhà Hán nên quân phục giống nhau.2 bên giao tranh nhưng quần áo quân lính giống nhau vậy hỏi đánh mà ko loạn chém hay sao? Làm thế nào biết quân địch quân ta??
  Giống quân Viên Thiệu áo xanh còn dễ chứ cứ đỏ giống vậy thì sao nhận biết nhỉ?

 14. Tào tháo là người đại tài,hitler cũng là người tài giỏi,mình thích cái tài của 2 người này còn cái khác thì k thích 🙂

 15. Dìm hàng Luu Bị kinh khủng, .mà cũg đúng thôi, nhân nghĩa thời loạn, gạt cơm gạo, mượn binh lính kiếm vốn rồi chiếm làm của riêng luôn, ko thì sau trận Quan Độ đã thái bình lâu rồi

 16. luu bị nhìn chán kinh

 17. Buồn cho quan vũ thờ nhầm chủ . Nếu theo tào tháo thì mới đúng là minh chủ

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *