Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

13 Comement tại “Tào Tháo Tập 33 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Phim này nói về Tào Tháo, nên tạo hình Lưu Bị gian quá….

 2. Phim tam quốc quan vũ trương phi anh dũng khí thế bao nhiêu thì phim này nản lòng bây nhiu

 3. Xem đi xem lại phim này,nhìn 3 ae lưu bị vẫn thấy cười

 4. Lưu bị la kẻ vô lương xỉ…

 5. Đường đường thừa tướng mà lúc uống rượu với lưu bị đầu tóc rối tùm lum

 6. Tường Anh Nguyễn July 18, 2020 at 7:19 am

  ..với những gì tả về LBi trong phim này thì con người LBi đâu có gì để Tháo phải tôn trọng mà "rượu mơ luận anh hùng ",cũng có đáng để kết nghĩa với QVu và TrPhi, có thể khiến cả KhMinh và BThong (ngọa long, phượng sồ) cùng nhiều anh tài văn võ thời đó đi theo.. Chỉ xét mấy điều trên thôi có thể nói bộ phim Tào Tháo này đạo diễn làm phim nếu ko nói là dốt thì là ko có Biết tí nào về sử thời tam quốc..

 7. Quan vũ…,
  làm mất hình tựong quá

 8. chứng đau đầu của Tào Tháo là chiệu chứng rối loạn tiền đình.

 9. Kênh Trải Nghiệm July 18, 2020 at 7:19 am

  Phim này xem phe luu bị chán quá

 10. phim hay mà ít người xem quá hay là do mình coi nhanh quá ta

 11. Sao không thấy Gia cát Lượng quân sư của Lưu Bị

 12. lưu bị là kẻ không phải là anh hùng nhưng vẫn được gọi là anh hùng còn tào tháo thời đó chỉ gọi là gian thần nhưng chưa 1 lần ngồi lên ngai vàng nếu không phải do thiên hạ thời đó ngu thì tào tháo đã thống nhất được rồi, tào tháo và lưu bị ai cũng giỏi nói dối nhưng lưu bị lại giỏi hơn vì không bao giờ tiết lộ ra cho người khác nghe, còn tào tháo thì nói công khai cho vài người .

 13. Tôi tự giới thiệu, tôi là đệ tử đời thứ 16 của dòng họ tào, họ tên đầy đủ là Tào Lao.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *