Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

12 Comement tại “Tào Tháo Tập 29 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Phước Tính Nguyễn July 22, 2020 at 7:39 am

  Phim đánh nhau nhìn hài vc.

 2. Phim hài vl.diễn viên phim này diễn thua xa tam quốc.

 3. Ae cho mình hỏi.tào tháo còm 1 nguoi con rat thông minh nhưng chêt som tên j nhi

 4. Tường Anh Nguyễn July 22, 2020 at 7:39 am

  .. Tào Tháo có một giàn huynh đệ, mưu thần, dũng tướng và quân đội đa năng (đã giỏi đánh trận lại giỏi cả làm nông nghiệp) bảo sao ko bách chiến bách thắng. Song cái giá để Tháo bước lên đài danh vọng cũng ko có rẻ tí nào : Nội tổ của Tháo vì nhường thầy thuốc chữa bệnh cho Tháo trc mà chết, cha Tháo và cả một nhà gia nhân bị Tr Khải sát hại (vụ đó mẹ con Biện thị, TPhi phải ngụp chốn trong hố phân mới thoát chết), rồi ở Uyển thành đại tướng muôn người khó địch bị vong mạng, TNgang, TADan (một con trưởng, một cháu yêu) và mấy ngàn binh sĩ ..vì cái thói trăng hoa của Tháo mà phải chết thảm..

 5. Tường Anh Nguyễn July 22, 2020 at 7:39 am

  .. Giả Hủ (Giả Văn Hòa" bày mưu cho TrTu chơi cho Tháo một vố quá đau ..đi toi một con trưởng (Tào Ngang) một cháu yêu ( Tào An Dân), một ái tướng ( Điển Vi) và mạng của mấy ngàn binh sĩ..

 6. Tường Anh Nguyễn July 22, 2020 at 7:39 am

  ..cái giá Tháo trả cho vụ Tr Tú thật quá đắt, một lúc mất 3 người thân yêu, quý và ngàn mấy cái mạng binh sĩ.. HHĐon nói :" chúa công..vì tình để thiệt mạng tưởng sĩ ..thật ko đáng.. " Tào A Man ..thật đau đớn và nhục nhã..

 7. Điển Vi chết thảm vãi :((

 8. Dell tin con gái nhé ae🤣🤣🤣

 9. 25:50 nghe điện thoại luôn mới vcl

 10. Trận nầy Tào Tháo ko chết là do bọn Giã Hũ ngu quá mà thôi

 11. sơn bảo hồ vlogs July 22, 2020 at 7:39 am

  Chào mấy bn đang x nha

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *