Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

25 Comement tại “Tào Tháo Tập 27 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Dìm hàng lưu bị vãi !

 2. Phim này còn đề cao Tào Tháo hơn Tam quốc 2010,có lẽ đã có tranh cãi giữa tác giả kịch bản vs đạo diễn vs nhà sản xuất vs cố vấn lịch sử trong quá trình làm phim

 3. Diễn viên đóng viên thiệu đạt quá.

 4. Thằng vua vô dụng mà còn đòi hỏi mẹ kiếp

 5. Lưu Bị tào lao

 6. Luu bi la 1 ng ngu suy mà điếm …sao nầy có 1%3 thiên hạ cái kieu ngạo

 7. Luu bi la 1 ng ngu suy mà điếm …sao nầy có 1%3 thiên hạ cái kieu ngạo

 8. Luu bi la 1 ng ngu suy mà điếm …sao nầy có 1%3 thiên hạ cái kieu ngạo

 9. 39:35 tính tiền cho dv lồng tiếng

 10. Tào tháo đúng giỏi dùng người, cần học hỏi.🤣

 11. David Ân Nguyễn May 21, 2021 at 7:56 am

  Coi phim Tam quốc diễn nghía 2010 xong, wa bộ này thấy nhân vật thọt wá. Nhất là Quan Vũ, Trương Phi, Lã Bố; nhìn hài wá, chẳng so đc với bộ siêu phẩm kia

 12. Tường Anh Nguyễn May 21, 2021 at 7:56 am

  .. Tình hình thời tam quốc cứ như phím này thì TThao đỗi xử với tiểu hoàng đế và triều đình nhà Hán là đàng hoàng đúng mực. Ngược lại vị tiểu hđ và đám văn thần triều đình lại xử sự với Tháo thiếu công bằng..

 13. quan vũ bằng cái con cẹc người ta.loại này ra ngoài t cho mấy sút bốc hơi mẹ rồi

 14. Lưu bị béo tốt quá 😆😆

 15. Hận đời Vô đối May 21, 2021 at 7:56 am

  XEM PHIÊN BẢN TÂN TAM QUỐC XONG QUA XEM PHIM TÀO THÁO NÀY THẤY BUỒN CƯỜI VÃI . NHẤT LÀ LƯU BỊ TỪ HÌNH TƯỢNG LẤY TRUNG NGHĨA PHỤC HƯNG NHÀ HÁN BÊN TÂN TAM QUỐC QUA PHIM NÀY THẤY NHỤC NHƯ CHÓ , LẠY MẤY THẰNG LÀM PHIM TRUNG QUỐC KO BIẾT ĐƯỜNG NÀO MÀ LẦN .

 16. Vua thang nao cung ấp sớm bảo sao k chết sớm

 17. quan vân trường nhìn đéo ra gì luôn

 18. Có dã tâm mà việc quân ko thành

 19. lưu bi re rach vc.phim nay bi dim hang

 20. Up nhanh lên chút ad làm mất hứng quá đi

 21. Sáng nay sao k úp phim vậy

 22. Lưu quan trương nhìn như chăn ngựa, chăn bò, bắt heo, lồng tiếng lưu bị như tiểu nhân vậy đó

 23. Sao ko tải về máy vậy ad

 24. Helo chao mọi người cho minh lam qen nhe

 25. ghèn ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *