Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ. #PhimHanhDong #PhimCoTrang #TaoThao

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

16 Comement tại “Tào Tháo Tập 20 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Gửi Add của trang này: Tập nào cũng chiếu lại phần giới thiệu như vậy quá mất thời gian. Đoạn cuối thì nhạc hiệu yêu cầu đăng ký làm giật mình. Thật là mất thiện cảm.

 2. HƯƠNG NGUYỄN THỊ August 1, 2020 at 11:15 am

  Thằng chó Viên Thiệu

 3. (^^o)~~~
  // \

 4. Koi Cà mau Tý Phát August 1, 2020 at 11:15 am

  cái chết vì gái là một cái chết thông thái. phim tào tháo mà nó thật tào lao 😂😂😂

 5. quyên trần channel August 1, 2020 at 11:15 am

  Thấy ghét thằng quỷ viên thiếu ghé

 6. Tường Anh Nguyễn August 1, 2020 at 11:15 am

  ..phim rất hay mà ..cũng rất dở . Đúng là theo nguyên tác khi xác Đtrac bị thiêu đốt ngoài đường, dân tình ai cũng hả hê duy nhất một người ngồi bên xác Trác mà khóc.. Người khóc Trác là Thái Ung, là Ung cảm cái sự đãi ngộ khi trc của Trác với mình mà Ung khóc.. Thái Ung là một kẻ sĩ chân chính, ko a dua theo thói đời phù thịnh. Ung bt khóc Đtrac là phạm tội chết.. Theo ng tác Ung chấp nhận cái chết chứ đâu có xin tha mạng như chuyện ở phim này. Nói phim dở là dở vậy đó.!

 7. Tường Anh Nguyễn August 1, 2020 at 11:15 am

  ..sự kiện L Bố giết Đ Trác phim làm sơ sài quá. Ko hay!

 8. Tường Anh Nguyễn August 1, 2020 at 11:15 am

  .. V Thiệu vô sỉ mặt dầy ,so với Đtrac có khác gì đâu!..

 9. Tường Anh Nguyễn August 1, 2020 at 11:15 am

  ..cùng là cướp nhà cửa cơ nghiệp của người ta song Tháo làm ..đẹp hơn Thiệu. Tháo cướp của kẻ cướp còn Thiệu cướp của người từng liên minh với mình..
  Cùng một chữ gian, song Tháo là gian hùng còn Thiệu là gian xảo, gian trá..

 10. Tường Anh Nguyễn August 1, 2020 at 11:15 am

  .. Tháo và Thiệu c

 11. Xem tam quốc rất ghét LB . May mà phim này LB xuất hiện ít :)))))

 12. Đổng Trác chết thanh thản VL :))

 13. Lưu bị tuổi gì vào phim này

 14. thái nguyên nội hà. hà nội kkk

 15. Thái nguyên ????

 16. Tk ad phim rất hay

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *