Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ. #PhimHanhDong #PhimCoTrang #TaoThao

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

26 Comement tại “Tào Tháo Tập 18 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Trần Đăng Khoa Phạm August 14, 2020 at 9:58 am

  Ủa đùi mẹ…… Tào Tháo vốn là bộ não của cả team lão, lão ra trận mà đánh luôn à ?????
  Hô lỳ siết

 2. Người chém hoa hùng là Quan Vũ mà

 3. Phim này có Công Đài bên phim Tân Tam Quốc

 4. Phim hư cấu vl ,tôn kiên giết hoa hung chứ

 5. ông sâm tv nguyễn August 14, 2020 at 9:58 am

  ZẾ. ?

  ĂVÀ hu

 6. Tao tháo nhìn giống luu bị trong tam quoc dien nghia qua

 7. Sao lại nói tô kiên giết hoa hùng ?

 8. Tường Anh Nguyễn August 14, 2020 at 9:58 am

  ..phim dàn dựng tuy là hay song có nhiều chỗ xa với nguyên tác ..liên minh chư hầu hơp quân đánh ĐTrac là Quan Vũ chém H Hùng (tích Q Vũ trảm HHung đã thành điển tích) sao ở đây lại là TKien chém HHung? Tình tiết "mới "này chắc chắn ko có ai chấp nhận! Trc đó còn chuyện Thái Ung nói với TThao là LBi trình công đánh giặc khăn vàng với ĐTrac để xin quan tước? Tình tiết này cũng bậy quá! ..

 9. Thẳng thắn thì rất đáng ghi nhận thành quả của phim cũng như ý đồ của nhà làm phim là công nhận anh hùng Tào Tháo. Chỉ tiếc là kinh phí thấp nên xem không có đã, nhìn diễn viên, kỹ xảo điện ảnh, với quy mô nhân sự trên chiến trường, phục sức, phụ kiện thì biết, nó chánnn!! Hàiz , tiếc thay.

 10. Phim này s lại tôn kiên giết hoa hùng. Quan vũ mới là ng chém hoa hùng mà

 11. Hoang Van Thiep Hoang August 14, 2020 at 9:58 am

  Phim nay lam tam bây không.tam quốc diễn nghĩa đâu phải thê này.

 12. Đổng Trác đúng là đại gian tặc 😀

 13. Phim này nhảm lol quá thằng đạo diễn họ tào à

 14. Vạn lý Độc hành TV August 14, 2020 at 9:58 am

  Tui nhớ là quan công trảm hoa hùng mà sao phim này lại là tôn văn đài trảm hoa hùng

 15. Phim này dù diễn viên ko đẹp, diễn xuất ko hay = bản tân tam quốc 2010 Nhưng bám rất sát lịch sử tam Quốc. Nhất là cảnh Tôn kiên chém hoa hùng chứ ko phải là Quan Vũ

 16. NụCười KhôngVui August 14, 2020 at 9:58 am

  Mình rất khó chịu intro cuối video,rất to và giật mình,bỏ đi hoặc làm hợp lí hơn đc k bạn

 17. Nội dung phim thì ok. Chỉ tiếc dàn diễn viên quá rở. Hix ko có kinh phí hay gái đẹp chết cả rồi?? Mấy ô tướng thì nhìn như mấy thằng ăn mày ấy. Chỉ đc tướng ô viên thiệu + tào tháo + đổng trác là nhìn có khí phách

 18. Quan Vũ hay tôn Kiên giết hoa hùng?

 19. Tẩy chay ad vì ra phim bộ mà ra chậm quá :<

 20. Bộ phim bắt đầu 2012 tới 2015 mới xog.. Hết 300 mấy tỉ

 21. Phim hay nhưng diễn viên xấu dã man

 22. Điêu thuyền j mà xấu hơn vợ tào tháo kkk

 23. Úp hết luôn đi trời.

 24. cho tap 19 luon a oi

 25. Cảm ơn

 26. Phim nay lâu rôi ma vân hay q

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *