Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Tào Tháo – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM
*** Xem trọn bộ tại:
***Tuyển tập phim lẻ hay đặc sắc:
Diễn viên chính: Triệu Lập Tân, Nhạc Hồng, Lâm Diệu Khả, Hàn Tuyết
Nội dung phim: Bộ phim miêu tả sự nghiệp vĩ đại của Tào Tháo, lúc nhỏ đã mang trong lòng ý chí tề thế an bang, trải qua muôn vàn khó khăn và khảo nghiệm, đến hưng khởi chính nghĩa, từ việc nhỏ đến việc lớn, chuyển yếu thành mạnh, lần lượt tiêu diệt các thế lực cát cứ Lữ Bố, Viên Thuật …, đến khi chiến thắng Viên Thiệu, đánh đuổi hung nô xâm lược Trung nguyên, cuối cùng thống nhất phương Bắc.
Tào Tháo xuất thân từ một gia đình hoạn quan (thái giám), lớn lên cùng với sự chê cười và khinh miệt của mọi người, nhưng những áp lực và sự đả kích đó đều trở thành động lực để Tào Tháo rèn luyện bản thân. Khi được làm quan, Tào Tháo nổ lực hết mình để cải tạo nền chính trị, chủ động đoạn tuyệt quan hệ với các thái giám. Chàng thanh niên Tào Tháo dùng trí tuệ và hào khí bừng bừng của tuổi trẻ để trừng trị những kẻ phạm pháp, quản lí thành ấp, gặp thất bại nhưng không khuất phục, cuối cùng khiến cho những kẻ đã xem thường xuất thân của mình phải khâm phục. Thế là những kẻ sĩ có ý chí ở khắp nơi tập trung về với Tào Tháo, giúp ông vạch ra kế hoạch mưu hiền đãi sĩ.
Hai người thuở nhỏ là bạn thân, lớn lên lại trở thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Tào Tháo là hai anh em xuất thân từ gia đình quý tộc “tứ thế tam công”: Viên Thuật và Viên Thiệu. Đặc biệt Viên Thiệu cũng là một vị anh tài tuyệt thế, người đang chiếm cứ vùng đất lớn mạnh phía Bắc, nắm giữ nguồn kinh tế chính trị mạnh nhất của Trung Quốc thời đó. Tào Tháo và Viên Thiệu biết nhau từ nhỏ, cũng từ đó hai người bắt đầu mối ân oán tình thù kéo dài đến cả nửa đời – binh lính của họ đã từng chạm mặt nhau, ám tiễn khó phòng, thủy hỏa bất dung, một sống hai chết, nhưng cũng từng ngấm ngầm ủng hộ nhau, từng châu liên bích hợp, tay bắt mặt mừng, nhưng tụ chung lại tất cả những ân oán đó đều vì hai chữ: thiên hạ.
Cuối cùng, hai bên dốc toàn bộ lực lượng vào một đại đối sách chấn động lịch sử Trung Quốc, quân đoàn Tào Tháo lấy nhu thắng cương, dùng mưu trí, nhẫn nại và dũng lực để đánh bại đối thủ. Quân đoàn Viên Thiệu dần dần chán nản, thất vọng và bị tiêu diệt.
Nhưng cũng vì thắng lợi đó mà Tào Thất đã mất đi phụ thân và con trai của mình, và cũng lỡ mất mối tình tuyệt đẹp với Thái Văn Cơ. #PhimHanhDong #PhimCoTrang #TaoThao

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

27 Comement tại “Tào Tháo Tập 15 – Cao Cao – Phim Hành Động Cổ Trang Lịch Sử Trung Quốc | AFILM”

 1. Lưu bị nhìn hèn vl. 😅

 2. Lưu bị như thằng ăn trộm.

 3. Khắc họa Lưu Bị không đúng rồi

 4. Lưu bị nhìn đuối quá đuối

 5. Phim này Lưu Bị ko có phong độ

 6. Trời có sấm chớp, Tào Tháo giơ kiếm lên trời
  Ông trời: "Thì ra mày chọn cái chết".

 7. Phim gì giống nhau vậy ông cố nội

 8. Quốc Tuấn Dương February 1, 2021 at 1:25 pm

  sao không thấy đoạn Tào Tháo nói: "… từ đó đến nay ta chưa từng hàm hồ, chưa từng…"? 🙂

 9. phim này,ae lưu quang trương,hết người đóng rồi hay sao mà đưa diễn viên này vào đóng.thảm quá thảm.

 10. Triết lý của Tào Thào tớ thích

 11. Koi Cà mau Tý Phát February 1, 2021 at 1:25 pm

  tào nghang. tào phi sắp có tào lao rồi đó 😀😀😀

 12. Tường Anh Nguyễn February 1, 2021 at 1:25 pm

  ..bộ phim này cho ta nhìn nhận về con người, về cuộc đời T Tháo một cách rõ ràng hơn và thân thiện hơn.

 13. Tường Anh Nguyễn February 1, 2021 at 1:25 pm

  "..ta thà phụ người thiên hạ chứ quyết ko để người thiên hạ phụ ta " có phải từ phương trâm sống của câu nói này mà T Tháo bị coi là gian hùng (ko đc coi là anh hùng)?..

 14. Tường Anh Nguyễn February 1, 2021 at 1:25 pm

  .. Phim hay quá! Tào Tháo lúc nhỏ từng làm việc thiện (cứu Trần Công Đài và một phụ nữ có thai) tuy rằng người phụ nữ đc T Tháo cứu ngày đó do bị bức bách đã phản lại khiến Tháo bị phạt ..Nay Tháo gặp đại nạn đc C Đài trượng nghĩa cứu nạn ..ko phải là thiện báo đó sao!..

 15. Tại sao mu bàn tay lại đen. Còn lòng bàn tay lại trắng. Câu của tào tháo hỏi tư mã ý. Là làm việt gì cũng đừng đưa lòng mình ra cho người ta biết cặn kẻ, khi họ nắm cán rồi thì mình sẽ lệ thuộc họ

 16. Đậu phộng. Hứa Chử như ông ngáo. Chỉ biết cười. Làm hỏng hình tượng ido của t

 17. Hay quá
  Quá hay
  Thứ tư ngày 28/8/2019
  TPHCM QBT

 18. 17:07 tào tháo vừa về tới nhà đã ẵm vợ vào phòng xoạc 1 phát rồi mới sang thăm cha :v , best vcl

 19. Tập này chiếu về tào tháo thiếu hấp dẫn quá. Cảnh giết cả nhà lữ bá sa. Tào tháo ở tân tam quốc hay và thấm hơn. Câu nào đều hay.

 20. Phim này hạ thấp Lưu Quang Trương quá, diễn viên nhìn hèn quá, k có chút khí thế

 21. Đạo hữu nào giải thik giúp mình câu "thà ta phụ thiên hạ chứ ko để th phụ ta" với ?

 22. Đúng là thời thế nào ng dân cũng khổ.

 23. ra phim di ad oi.

 24. Hết 15 rồi ad

 25. Mong ad ngày cho da 2-3 tậm chứ em cày dở toàn bỏ phim thôi hết hứng

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *