Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2015 – Mùa thứ 3: Chung kết.
Phần thi:HỒ HOÀI ANH – LƯU HƯƠNG GIANG VÀ HỒNG MINH
Ca khúc dự thi:TẠM BIỆT
Sáng tác: Ngọc Châu
Hỗ trợ: Tốp thí sinh nhí
The Voice Kids of Viet Nam 2015 – Season 3: Final.
Website chính thức:
Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài, bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi Liveshow.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Giọng Hát Việt Nhí / The Voice Kids Vietnam

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

17 Comement tại “TẠM BIỆT – HỒ HOÀI ANH & LƯU HƯƠNG GIANG ft HỒNG MINH | CHUNG KẾT | GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015”

 1. Trần Hoàng Ngọc Ý January 26, 2020 at 4:26 pm

  Công quốc và nhã thy mới xứng đáng

 2. huan luyen vien tham vong giai lon lam kho con tre that toi te chua bao gio thay giai 1 bi len an nhu nam nay chac sang nam suc hut tfuong trinh se bi giam phi qua dung la " tham bat bo mam"

 3. hẽ qq k như ý muốn của m.n thì lại đem ra nói này nói kia. cô bé có tài thì đc qq. có qh cái quái gì. có tài thì đc công nhận. đừng có ăn nói k đâu vào đâu

 4. thuc ra cac con ko co loi gi ca loi la do nguoi to chuc chuong trinh dan xep ket qua thoi sang nam ma co 2 vo chong giangho nua se keu goi moi nguoi ko xem truong trinh nay mot truong trinh hay ma bi pha huy o phut cuoi phi qua

 5. Lời Thiên Thu Gọi January 26, 2020 at 4:26 pm

  Haiza, chuyện đã qua rồi, cúp đã nhận rồi, ấm ức chi cho khổ hử mấy người. Dù sao Hồng Minh cũng xứng đáng

 6. không công bằng, mặc dù cả 3 bé đều xứng đáng nhưng mục đích cuối cùng là tìm bé xứng đáng NHẤT chớ k phải bé "giàu nhất", hay "nhiều mối quan hệ nhất",… Thất vọng~~ nói thật chứ ai khen tiếc mục Chầu văn Huế của bé "quán quân" hay thì cũng chịu.

 7. chua koi xuốg doc bl truoc nge HM qq đéo mún xem lun

 8. Bánh mì cháy của tui kìa!!!

 9. Ko bk ct Có mua giải hay ko hay sao sao đó nhưng hm hát rất tốt cq và nhìu bé khác cũng z các bé còn nhỏ Có bé còn chưa lên cấp 2 z mà đã dám đứng trên sân khấu lớn để hát trc ngàn khán giả đó là điều rất đáng trân trọng😊😊tại sao ai lúc nào mấy bạn cũng "ném gạch "chửi đủ thứ???? các bé còn nhỏ Có đủ sức để mà nghe các bạn chửi ko, là con nick mà khi tối vừa vui mừng thì sáng lại gặp những điều này đáng ko!!!!hc cách nhìn nhận đi lỗi đâu phải của các bé mà tại sao cứ đâm vào bé bảo ko xứng đáng là s😱😱nếu ai trong những ng mà chửi thì hãy làm dc đi rồi chửi chứ đừng là "anh hùng bàn phím "

 10. Bé gái đứng kế Diệu Minh vs Thu Hiền là ai v ta ?

 11. Cúp có thể về tay Hồng Minh, em ấy là Quán quân của chương trình, nhưng Công Quốc mới là Quán quân của mọi nhà

 12. do te qua ko dang doat giai

 13. Công nhận bé Minh hát hay, có tài năng, hát được nhiều bài và thể loại khó, nhưng chẳng biết sao giọng hát chưa chạm đến mình được như với Nhân đã từng, hay với Quốc, Thy năm nay. Cảm giác giọng bé Minh quá phổ biến, thiếu chút sự đặc biệt riêng.

  Nếu c4 để Quốc hay Thy thử sức với những thể loại khó hơn, mình nghĩ có thể các em vẫn đủ khả năng xử lý tốt. Tuy nhiên, c4 chọn giải pháp an toàn cho Quốc, để nhấn mạnh vào giọng hát đầy cảm xúc của em, chứ không cần phô trương bày vẽ em làm được những gì.

  Hy vọng sau ctr, Quốc và Thy cũng sẽ được c4 nhiệt thành dẫn dắt một cách rất có tâm như đã làm cho Nhân.

  Mong các bé sẽ phát triển nhiều hơn trong tương lai.

 14. hồng minh chẳng có tội j cả mà cứ chửi em

 15. và đây là qq của riêng ctrinh GHVN 2015 :v.
  Còn CQ là qq trog lòg của rất nhiều người ♥♥♥♥

 16. Cảm thấy thất vọng vì những con người chỉ biết ghen ghét đố kị.

 17. tôi thấy các bạn quá đáng lắm rồi nhé 🙂 các bạn ủng CQ thì tôi không nói nhưng e còn nhỏ đừng đả kích em . cứ lần nào đội Giang Hồ QQ các bạn đều bảo mua giải thế

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *