Phim Chiếu Rạp Hay Nhất Năm 2020 Của Đạo Diễn Trương Nghệ Mưu – ẢNH TỬ (SÁT THỦ VÔ ẢNH).

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu.
Diễn viên: Đặng Siêu, Hồ Quân, Ngô Lỗi, Quan Hiểu Đồng, Tôn Lệ, Trịnh Khải, Vương Cảnh Xuân, Vương Thiên Nguyên.
Thể loại: Phim chiếu rạp, phim cô trang, phim hành động võ thuật.

Nội dung phim:

Shadow là tác phẩm đánh dấu cột mốc 30 năm làm phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu – kể từ tác phẩm Red Sorghum (Cao lương đỏ, 1988). Trên Straits Times, Trương Nghệ Mưu nói lấy cảm hứng từ bộ phim Kagemusha của đạo diễn huyền thoại Akira Kurosawa, cũng nói về kẻ thế thân.

Chuyện phim xoay quanh cuộc chiến giành vùng đất Cảnh Châu của hai nước giả tưởng Bái quốc và Viêm quốc. Cảnh Châu vốn là vùng cương thổ của Bái quốc bị tướng quân Dương Thương (Hồ Quân đóng) của Viêm quốc chiếm giữ suốt 20 năm. Tuy vậy, Bái Vương (Trịnh Khải) một lòng cầu hòa, không dám đòi lại Cảnh Châu. Ông thậm chí định gả em gái là công chúa Thanh Bình (Quan Hiểu Đồng đóng) cho con trai của Dương Thương nhằm thiết lập liên minh.

Chứng kiến sự nhu nhược của Bái Vương, đại đô đốc của Bái quốc là Tử Ngu (Đặng Siêu) một mình đến giao đấu Dương Thương và bị thương nặng. Anh phải sống ẩn dật trong hang tối, sử dụng một ảnh tử (kẻ thế thân) tên Cảnh Châu (cũng do Đặng Siêu đóng) để tiếp tục luyện chiêu thức, thay ông đánh bại Dương Thương.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMCHIẾURẠP #VÔẢNH #ĐẶNGSIÊU #ẢNHTỬ
========================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

20 Comement tại “SÁT THỦ VÔ ẢNH [4K] – Đăng Siêu, Tôn Lệ, Hồ Quân | Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh”

 1. Theo mình, cảnh cuối phim bên trong điện là bóng tối của âm mưu xảo trá, bên ngoài điện là ánh sáng của vị Quân vương vừa đoạt vị xong. Phu nhân Tiểu Ngải bị giằng xé liệu có nên phơi bày sự thật, "cánh cửa bí mật" nên mở hay không mở…..nhưng cuối cùng cũng đành thôi….không vì tình yêu mà là vì "thiên hạ thái bình". Vua mất, Đô đốc nắm binh quyền có uy vọng nhất cũng không còn, vậy ngôi vị rơi vào tay ai? Nội loạn chưa xong chỉ sợ giặc ngoài đã đánh tới. Chỉ có thể lấy giả làm thật. Vị phu nhân này là người mưu trí, cả công chúa cũng dũng khí hơn người. Một người lấy đại cục làm trọng, một người xả thân vì nước. Trương Nghệ Mưu đã khai thác một khía cạnh khác của phụ nữ phong kiến.

 2. Cảm ơn bạn đã up film rất tuyệt vời

 3. Hay!

 4. Lần đầu xem không ấn tượng lắm vì nội dung dễ hiểu, chỉ có vài đoạn đánh nhau khá nhàm chán. Nhưng sau vài năm xem lại, có chút hứng thú về lịch sử trung hoa vì chơi Three KingDom mới thấy phim khá hay, trong thật có giả, trong giả có thật, phản ánh chân thật 1 phần lịch sử trung hoa và bản chất của những ng sinh ra vào thời loạn nắm trong tay vận mệnh đất nước. Cần có kiến thức nhất định về lịch sử trung quốc mới hiểu được cái hay của film.

 5. Phải phim này chiếu rạp k

 6. Khá khen cho Vô Ảnh (Đô đốc giả) nói là làm mọi chuyện vì phu nhân, một phần cũng là vì tìm mẹ, biết là đô đốc chỉ muốn nói đã tìm đc mẹ mình vì muốn mình tập trung chiến đấu nhưng vẫn cứ liều mạng, đến lúc cuối trở về tìm mẹ phát hiện mẹ chết (mk nghĩ là do đô đốc thật làm, vì ô thấy đc cảnh 18+ của hai người này rồi) đến khi nghe đô đốc nói là vua làm rồi vu oan cho đô đốc, kêu ổ giết vua r đem phu nhân đi đi. Đến lúc này là tui biết ổ sẽ giết hết hai người kia r. Ông đô đốc thật thì lợi dụng ổ xong thì giết mẹ ổng, ông vua thì cũng coi ổng như con cờ giành lãnh thổ. Còn phu nhân…ổng nên làm j đây. Có chung sống cũng ko còn đc bình thường nữa, một là phu nhân vẫn còn chút j đó thương chồng thật, hai là ổng đã thể hiện bản tính hung ác trc mặt phu nhân. Nói chung khúc cuối quá hay…!

 7. 2vc nhà này chăm đóng phim với nhau thật😁

 8. Tối vl

 9. cốt truyên thấu tình đao lý

 10. phim quã nhiên không sai

 11. Ai bi can thi thi ko Nén xem phim toi vl

 12. Thuyết âm mưu thôi rồi. Lòng dạ con người.

 13. Thích xem phim cổ trang kiểu này thật… hình ảnh, diễn xuất nhân vật tuyệt vời. K như mấy phim bộ kỹ sảo lòe loẹt, ăn mặc, phong cảnh phim ảo tung chảo lên chán lắm

 14. Đô đốc ghen tuông mù mắt cho ngưởi giết vô ảnh hay ông vua hãm hại đô đốc vậy.

 15. Ê mấy ông. Coi phim này mới biết bình oxi mà thời nay thợ lặn chuyên dùng thì thời vua chúa ngày xưa người tàu đã phát minh ra và xài trong chiến trận rồi đấy 🤣🤣

 16. mấy phim kiểu này siêuuuu hay

 17. Haha đc goot chop

 18. Đỉnh của chóppp

 19. Phim quá hay.

 20. Phim hay lắm

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *