Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – Quyền Môn Huyết Chiến.

Kể từ năm 1895, các lực lượng đế quốc Nhật Bản đã siết chặt vòng vây của miền Bắc Trung Quốc, tiêu diệt tất cả những ai dám chống lại họ. Khi các võ sư kung fu địa phương bị cao thử Nhật Bản hạ gục, các võ sĩ trẻ phải nhìn ra ngoài truyền thống của họ để cách để giành chiến thắng.

Bỏ các quy tắc cũ sang một bên, họ tạo thành một lực lượng chiến đấu của một võ sĩ quyền anh Thái Lan, một tên cướp kung fu say rượu, một vận động viên nhào lộn, và những học trò cũ được đánh giá cao của Sư phụ. Khi người cộng tác bắt đầu toàn bộ mớ hỗn độn này bị giết bằng những đồ vật nhọn của chính anh ta và một cái bàn, các chiến binh tự do tấn công và tham gia vào một trận chiến đẫm máu cả ngày chống lại toàn bộ lực lượng chiếm đóng. Đây là Karate Nhật Bản và Kung Fu Trung Quốc được thực hiện đúng!

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimvõthuật #kungfu #phimvõthuật #karate #phimhànhđộng #phimhongkong

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

6 Comement tại “QUYỀN MÔN HUYẾT CHIẾN [Thuyết Minh] – Đặng Quang Vinh | Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Kịch Tính”

  1. Qc sợ lun

  2. Phim gì đánh ko thật
    Đánh nhau mà uy như múa cột zayj

  3. Nguyễn Phương cảm ơn bạn nhiều nhé

  4. Bạn nào xem phim với mình vậy nhỉ

  5. Thích kênh này rồi nha,toàn là phim hay.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *