► Xem trọn bộ phim Giang Sơn Mỹ Nhân tại:
► Xem ngay list phim bộ hay tuyển chọn:
► Đăng ký kênh A FILM tại để đón xem nhiều phim hay
——————————————————-
TUYỂN TẬP PHIM HAY AFILM CHỌN LỌC
✡ Tuyển tập phim bộ đặc sắc:
✡ Phim hành động Mỹ tuyển chọn:
✡ Phim lẻ mới nhất AFILM:
✡ Phim lẻ Thái Lan:
✡ Phim Lẻ Hàn Quốc Thuyết Minh Hay:
✡ Tổng hợp phim Hoa Ngữ hay:
Diễn viên: Ngô Kinh, Phạm Băng Băng, Phó Xung…
Nội dung phim: Câu chuyện lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh dưới thời trị vì của Hoàng đế Ung Chính. Các chính sách hà khắc và tàn bạo của Ung Chính dẫn đến sự bất bình và bất đồng chính kiến trên diện rộng. Trong khi đó, một đội tử thần bí mật, đi khắp nơi để tiêu diệt kẻ thù của hoàng đế.
Thái tử trẻ, cải trang thành thường dân và bắt đầu một chuyến thị sát đến Giang Nam. Ở đó, hoàng tử trốn tránh những âm mưu ám sát được dàn dựng bởi các quý tộc âm mưu chiếm lấy ngai vàng, và khám phá ra một sự thật gây sốc về nguồn gốc và xuất thân của mình. Bên cạnh đó, anh cũng gặp gỡ và kết bạn với hai cô thiếu nữ, Lü Siniang và Yuniang, những người thực sự đang lên kế hoạch ám sát Ung Chính. Lu Siniang là cháu gái của Lu Liuliang, người bị gia đình xử tử. Cô được đào tạo dưới trướng Công chúa Trường Bình, công chúa cuối cùng của triều đại cũ.
#PhamBangBang #PhimCoTrang #PhimTrungQuoc

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *