Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:

Giọng Hát Việt Nhí/ The Voice Kids 2017 với các HLV: Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm – Tiên Cookies, Vũ Cát Tường.

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Giọng Hát Việt Nhí / The Voice Kids Vietnam

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

24 Comement tại “Nhận Xét Của Các HLV Lần 5 | Vòng Loại Trực Tiếp Tập 12 Giọng Hát Việt Nhí 2017”

 1. Cô Tiên và cô Tường rất đồng quan điểm. Cô Tường với chú Bin cũng khá ăn ý, còn tỏ ra rất thân thiết. Chú Trung có vẻ hay khen cô Tường, cũng hay động viên chú Bin khi chú bị "ế". 2 cô Tiên Tràm cùng đội nhưng đôi khi cũng không ăn ý lắm. Còn cô Tràm và cô Tường thì quan điểm và nhận xét rất hay trái ngược nhau. Có ai thấy như vậy không?

 2. Chỉ muốn tâm hào đội vct thôi. Tiếc quá cô gái oi

 3. Tôi rất mến Tiên . Tiên rất nghệ sĩ và trong sáng . Tiên ngồi với HT quá phí uổng . Tiên hết lòng với các thí sinh ..Cảm ơn Tiên đã vì các em rất nhiều .

 4. Hoài Ngọc

 5. Yêu Hoài Ngọc

 6. cảm giác đội tiên tràm hay chặt chém đội soobin, nhất là đối với hoài ngọc

 7. Nên chọn cho bé hào những bài dân ca để bé đúng chất mạnh

 8. Nhạc sĩ Trần tiến có khi còn hơn tuổi bố Hương Tràm mà HT xưng hô "Ca khúc Chị tôi của Trần Tiến" là đã thấy văn hoá lùn rồi. Phải gọi rõ là Nhạc sĩ Trần Tiến để thể hiện sự tôn kính với nhạc sĩ bể trên Tràm nhé.

 9. hào oi co rat thich chau co gang nhé

 10. thích câu nói của chị Tiên, phải chân phương, tình cảm nhẹ nhàng sâu lắng.

 11. Tường nhận xét cũng giống suy nghỉ của mình, lúc Hoài Ngọc bỏ nhỏ nghe hay hơn lúc lên cao. Còn Tràm thì nhận xét ngược lại, dù sao cũng thích nghe Tường nhận xét thui.

 12. cố lên hoài ngọc

 13. sao cứ có cảm giác Tường Tràm có quan điểm trái nhau ấy!? nếu nói ko quá thì hơi đá nhẹ nhau, còn Tường và Bin có vẻ hiểu ý nhau ti tí( đoạn nx Thu Hà, đoạn bé Thanh Thy)…một người hơi hướng "trẻ em là phải kiểu trẻ em"_ hương tràm, một người muốn các em trưởng thành nhiều hơn(VCT),

 14. Sao k thấy úp video của tâm hào nhỉ

 15. nghe Tường hát live kìa ôi thích quá

 16. Tâm Hào càng ngày càng đáng yêu và cuốn hút, hiệu ứng Nguyễn Tâm Hào đã phong tỏa trên diện rộng . Tràm , Tiên cho Tâm Hào đi tiếp là quá sáng suốt vì nếu thiếu bé này thì ct cũng nhạt , cái duyên của cậu trai Tâm Hào là như vậy mà . Mong Tâm Hào vào chung kết nhé .

 17. Hương tràm nx làm như là mẻ hay hơn tương z

 18. sao không thấy tập hào hát đâu nhì

 19. Sao kg thấy bài của Tâm Hào nhỉ

 20. Sao kg thay video cua tam hao vay?

 21. sao ko up vjdeo cua Tâm Hào.

 22. xem mà hóng đến ca khuc tâm hào thôi . mà sao ko thấy nhỉ

 23. mình thích bé tâm hào quá đi . hát sao mà ngọt ngào

 24. Yêu quá hào ơi .xem chương trình chỉ hóng mỗi mình tâm hào .hát quá hay ngọt ngào và da diết nữa 😍😍

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *