Phim Hành Động Võ Thuật Chiếu Rạp Việt Nam – Ngộ Không Kỳ Truyện.

Ngộ Không kỳ truyện là bộ phim phiêu lưu, hành động, kỳ ảo trình chiếu năm 2017 của đạo diễn Quách Tử Kiện và do Huang Jianxin sản xuất, với sự tham gia của Bành Vu Yến trong vai Tôn Ngộ Không.

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết được yêu thích trên mạng Internet là Ngộ Không truyện của tác giả Kim Hà Tại, bộ phim Ngộ Không kỳ truyện khai thác cuộc đời nhân vật nổi tiếng Mỹ Hầu Vương từ khi còn chưa trở thành Tề Thiên Đại Thánh. Chuyện phim bắt đầu bằng cuộc tuyển chọn thần tiên trên thiên đình. Lúc này, Tôn Ngộ Không (Bành Vu Yến đóng) đột nhập vào thiên cung với mục đích gây náo loạn. Y ăn trộm đào tiên, rồi tuyên chiến với Thiên Bồng (Âu Hào) và Dương Tiễn (Dư Văn Lạc).

Trước sự ngông cuồng của Ngộ Không, Thiên Tôn (Dư Phi Hồng) – người có vị trí tối cao ở thiên đình – đã sử dụng vòng kim cô để thu phục y, và sau đó giao cho con gái mình là Tử Hà Tiên Tử (Nghê Ni) quyền điều khiển nó. Kể từ đây, Ngộ Không buộc phải ngoan ngoãn nghe lời nàng tiểu tiên “quái chiêu”. Sau một cuộc đấu phép ở Thiên Cơ Nghi, cả Ngộ Không, Dương Tiễn, Thiên Bồng và Tử Hà Tiên Tử bỗng rơi xuống Hoa Quả Sơn. Tất cả nay mất hết thần lực, chẳng khác nào người phàm trần.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimvõthuật #bànhvuyến #phimchiếurạp #tâyduký #tônngộkhông #trịnhsảng #ngôthừaân

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

3 Comement tại “NGỘ KHÔNG KỲ TRUYỆN [Thuyết Minh] – Bành Vu Yến, Trịnh Sảng | Phim Hành Động Võ Thuật Chiếu Rạp”

  1. Phim mới mà..mà mới ra đc có mười năm thôi🤣🤣

  2. Xem cách đây hơn năm rồi ;))

  3. chí thái nguyên May 28, 2021 at 7:01 am

    Xem đi xem lại chịu rồi

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *