Video mới cực HAY🔥 🔥
Ca khúc mới của Mai Quốc Việt – thí sinh Tê Giác Xơ Xác – Vô địch Mặt Nạ Ngôi Sao 2017. Tê Giác Xơ Xác Giành Ngôi Vua Mặt Nạ Ngôi Sao tập 16. Mặt Nạ Tập 16 đã được phát sóng, và là cuộc cạnh tranh Ngôi Vua giữa Mèo Bánh Bèo, Cánh Cụt Vỗ Cánh Bay, Tê Giác Xơ Xác Yêu Ca Hát, Voi Cận Thị. Cuối Cùng, Tê Giác Xơ Xác đã giành ngôi vua mặt nạ ngôi sao tập 16 này, và càng bất ngờ hơn khi đó là chàng ca sĩ giả được nhiều chất giọng Mai Quốc Việt.
Cùng lắng nghe bài hát mới của Mai Quốc Việt – Và Thế Anh Đi nhé.
ĐĂNG KÝ ☛ ✔ nhận nhạc trẻ hot, ✔ ca khúc mới, ✔ nhac tre hay nhat, MV chất lượng cao của ca sỹ từ Hồng Ân Entertainment.
☛ Share:

🎶 🎹

🎶 🎼

✔ Hồng Ân Entertainment – Kênh nhạc Việt hàng đầu YouTube
✔ Like fanpage nhận nhạc mới:
✔ Website chính thức:

Hồng Ân Entertaiment là kênh phát hành ca khuc nhac tre của các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi xuất bản các video nhac tre hay nhat hiện nay, đồng thời là các lien khuc nhac tre hay nhất của ca sĩ, nonstop viet mix, bolero, ca khuc trữ tình theo các chủ đề tâm trạng khác nhau.
Bản quyền các ca khúc thuộc về Hồng Ân Media.
#nhactre #nhactrehaynhat #hongan #nhachay

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Mặt nạ ngôi sao

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *