#maimaithanhxuan #MaiMaiThanhXuanTap3

Cô Nguyễn Thị Bé – 75 tuổi yêu thích vật nuôi cây cảnh, cô cũng là người đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á huấn luyện chim nhồng nói. Niềm vui tuổi già của cô chính là mỗi ngày thức dậy được chăm sóc cho những chú cún, chú mèo, đàn chim và cây cảnh quanh nhà.

Link tập 3 FULL:
Xem lại tập 2 FULL:

Mãi mãi thanh xuân – Chương trình truyền hình đặc biệt dành cho các thí sinh có độ tuổi trên 60. Tại đây họ sẽ biểu diễn tài năng của mình và giao lưu cùng với ban bình luận là các khách mời nổi tiếng. Thông qua những phần biểu diễn, các thí sinh thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời và sự “thanh xuân” của mình.

Đón xem chương trình vào lúc 19H tối Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7

Theo dõi Fanpage:

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Mãi mãi thanh xuân

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

3 Comement tại “Mãi mãi thanh xuân| Tập 3: Quyền Linh nể phục sự kiên nhẫn của cô 75 tuổi khi nuôi dạy chim nhồng”

  1. Chúc bà luôn luôn mạnh khỏe

  2. DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí November 26, 2019 at 11:16 am

    ✨ TẬP 3 MÃI MÃI THANH XUÂN ĐÃ LÊN SÓNG. ✨

    ❤ "Quái kiệt" Tòng Sơn – 89 tuổi chia sẻ bí quyết sống khỏe mạnh là nhờ vừa thổi kèn vừa ăn chuối hơn 70 năm qua khiến Quyền Linh, Ốc Thanh Vân, Cát Phượng "nổi da gà".

    Link đây nhé: https://youtu.be/LdkA1dJ_ASA

  3. Chuc co khoe

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *