Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Hài Hước Lồng Tiếng – MA NỮ: TUYẾT SƠN KỲ HOA.

Là một tác phẩm kiếm hiệp vào loại nổi tiếng nhất của Lương Vũ Sinh, nó đã được chuyển thể thành phim điện ảnh và truyền hình rất nhiều lần, nhưng chắc chắn phiên bản do Vu Nhân Thái thực hiện vẫn sẽ được coi là phiên bản xuất sắc nhất. Điều ấn tượng nhất ở Ma Nữ Tuyết Sơn Kỳ Hoa chắc chắn là diễn xuất tuyệt vời của bộ đôi Lâm Thanh Hà và Trương Quốc Vinh.

Đạo diễn Vu Nhân Thái đã rất thành công trong việc cân bằng các yếu tố võ thuật – tưởng tượng (fantasy) – bi kịch và lãng mạn của phim, một điều cũng hiếm khi xảy ra với dòng phim võ thuật của Hồng Kông đầu thập niên 1990, vì thế Ma Nữ Tuyết Sơn Kỳ Hoa trở nên lôi cuốn khán giả nhờ tất cả những yếu tố. Tóm lại chỉ có thể nói rằng Ma Nữ Tuyết Sơn Kỳ Hoa là một bộ phim cần xem cho bất cứ ai muốn tìm hiểu phim kiếm hiệp Hồng Kông hay chỉ đơn giản là muốn hiểu lý do tại sao Lâm Thanh Hà lại được coi là gương mặt nổi bật nhất của điện ảnh xứ Cảng thơm trong giai đoạn này.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimvõthuât #lâmthanhhà #vânsơnlồngtiếng #bạchphátmanữ #phimhongkong #phimcổtrang

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

2 Comement tại “MA NỮ: TUYẾT SƠN KỲ HOA [Vân Sơn Lồng Tiếng] – Lâm Thanh Hà, Trương Quốc Vinh, Lam Khiết Anh”

  1. Ngọc Phương Nguyễn May 22, 2021 at 7:12 am

    Bạch phát ma nữ mà đổi tên tùm lum vậy

  2. phương em cũng bị mất nick rồi Phuc May 22, 2021 at 7:12 am

    Hi mọi người, buổi trưa vui vẻ nhé 😘😘

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *