Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Hài Hước Lồng Tiếng – MA NỮ: TÁI TỤC TIỀN DUYÊN.

Đạo diễn Vu Nhân Thái đã gây bất ngờ lớn khi bộ phim Ma Nữ: Tuyết Sơn Kỳ Hoa được phát hành vào tháng 9 năm 1993, tác phẩm là sự kết hợp cực nhuần nhuyễn giữa võ thuật, tưởng tượng , lãng mạn và bi kịch và không lâu sau đó , bộ đôi Trương Quốc Vinh và Lâm Thanh Hà tiếp tục góp mặt trong phần 2 của phim cũng ra mắt vào cùng năm mang tên Ma Nữ: Tái Tục Tiền Duyên với chuyện phim nối tiếp phần 1 sau cuộc tàn sát của ma nữ với môn phái võ đang gây lên thù oán không thể nào hóa giải.

Nỗi hận lên đến tột cùng, Luyện Nghê Thường bạc trắng tóc chỉ sau một đêm. Chuyện tình yêu của Trác Nhất Hàng và Bạch Phát Ma Nữ… trở thành yêu hận triền miên. Đại đệ tử Võ Đang – Trác Nhất Hàng trên đường đi cứu cha đã gặp thành chủ Minh Nguyệt Hiệp – Luyện Nghê Thường. Từ chỗ hiểu lầm nhau, Nhất Hàng và Nghê Thường bắt đầu cảm mến và yêu thương nhau. Ông trời muốn thử thách lòng người, tình yêu của họ gặp phải muôn vàn trắc trở.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimvõthuât #vânsơnlồngtiếng #lâmthanhhà #phimcổtrang #bạchphátmanữ #phimhongkong

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

One Comement “MA NỮ: TÁI TỤC TIỀN DUYÊN [Vân Sơn Lồng Tiếng] – Lâm Thanh Hà, Trương Quốc Vinh, Chung Lệ Đề”

  1. Đây là đâu ae

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *