Phim Hành Động Xã Hội Đen Siêu Kịch Tính Lồng Tiếng – Long Đằng Tứ Hải.

Alan Lung là con nuôi của thủ lĩnh bộ ba Đài Loan Lung Yat-fu. Alan rất được Lung sủng ái, người đã bổ nhiệm anh làm người kế vị cho hai con trai ruột của mình là Simon và Bowie. Một lần khi Lung bị bắn, Alan đã đổ lỗi cho Bowie, người sau đó trở thành một người cung cấp thông tin cho cảnh sát đang cố gắng giết Alan. Alan sống sót vì vậy Lung nói với con trai thứ hai của mình là Simon giết Bowie trong khi Simon cũng thuê một sát thủ, Leon, để sát hại Alan.

Alan sau đó trốn thoát từ Đài Loan đến Hồng Kông, nơi anh gặp thủ lĩnh bộ ba Andy, anh ta bạn gái Loletta và em gái Carrie của anh ta. Trong khi trốn ở Hồng Kông với người vợ tàn tật Monica, Alan bị kéo trở lại cuộc sống tay ba bởi những hoạt động không ngừng của Andy và sự xuất hiện trở lại của Leon. Cuối cùng, Alan quyết định quay trở lại Đài Loan và làm quen với Simon .

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđông #xãhộiđen #lưuđứchoa #trầnhuệmẫn #đặngquangvinh #phimhongkong

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

3 Comement tại “LONG ĐẰNG TỨ HẢI [Vân Sơn Lồng Tiếng] – Lưu Đức Hoa, Trần Huệ Mẫn | Phim Hành Động Xã Hội Đen”

  1. Phim thuyết minh hơi khó nghe một chút…

  2. Cái phim này có lâu rồi còn gì

  3. Nủa phim chưa thấy L Đ Hoa?

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *