Phim Hành Động Trinh Thám Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ.

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Lawrence Block. Đây là một dự án được đánh giá là khá thành công, đúng với phong cách thường thấy của Scott Frank: trung thành với nội dung câu chuyện, gay cấn, hồi hộp và gây ớn lạnh từ đầu đến cuối.

Theo phong cách quen thuộc của Scott Frank, Cuộc Săn Sinh Tử thiết lập trong khoảng thời gian những năm 1990. Phim xoay quanh Matt Scudder (Liam Neeson), cựu cảnh sát nay là thám tử tư, được một kẻ buôn ma túy giàu có Kenny Kristo (Dan Stevens) thuê truy tìm những kẻ đã bắt cóc và giết vợ mình, mặc dù anh ta đã trả tiền chuộc.

Nhờ sự giúp đỡ của người bạn mới T.J. (Brian “Astro” Bradley), một thiếu niên vô gia cư, Matt Scudder phát hiện ra rằng đây không phải là vụ đầu tiên mà đám tội phạm này làm như vậy. Nhiều kẻ buôn bán ma túy khác cũng bị mất người thân theo cùng một kiểu: kẻ bắt cóc không hề thả nạn nhân sau khi nhận được tiền chuộc. Và khi Matt Scudder nhận ra điều đó cũng là lúc chúng lại ra tay. Thêm một tính mạng người vô tội nữa bị đe dọa.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #liamneeson #taken #phimtrinhthám #phimchiếurạp #phimhìnhsự

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

4 Comement tại “LỐI ĐI GIỮA RỪNG BIA MỘ [Thuyết Minh] – Liam Neeson | Phim Hành Động Trinh Thám Siêu Kịch Tính”

  1. Nhân vật đầu mất vợ đẹp trai thế

  2. Chập Cheng Cương May 30, 2021 at 7:00 am

    Ad ra quyết đấu yuri boyka đi

  3. Sao k cho tải xuống vậy ad

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *