Phim Hành Động Siêu Kịch Tính Hong Kong Thuyết Minh – Liên Hoàn Pháo.

Sát thủ đến Hồng Kông từ Hà Lan và được giao nhiệm vụ tiêu diệt ba mục tiêu. Anh ta cũng kết nối với anh trai của mình, Wai Keung (Lữ Lương Vỹ), người chỉ tình cờ là một Thanh tra đang điều tra hai băng nhóm gây chiến (một do Trần Huệ Mẫn thủ vai một anh chàng tên là Chan Sai Man) mà anh trai của anh ta đang đối phó. Nghe có vẻ khá thẳng về phía trước, phải không?

Bộ phim này phức tạp một cách đáng kinh ngạc đến mức người xem phải đau đầu khi cố nhớ lại chuyện gì đang xảy ra. Một chiếc vali chứa đầy kim cương mà anh định giao cho bạn của mình, nhưng anh bị tấn công trong một bãi đậu xe bởi một nhóm côn đồ và thủ lĩnh của chúng là Phillip. Đây là một câu chuyện về sự trả thù và tranh giành kim cương. Cho nên để hiểu hết bộ phim thì chớ bỏ qua phút giây nào.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #trầnhuệmẫn #phimhongkong #sátthủ #phimhay #phimcũmàhay

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

4 Comement tại “LIÊN HOÀN PHÁO [Thuyết Minh] – Trần Huệ Mẫn, Lữ Lương Vỹ | Phim Hành Động Siêu Kịch Tính”

  1. Phim sản xuất năm 1 ngàn chín trăm hồi đó hả.xàm ghê luôn…

  2. Bán kênh rồi ….

  3. Bán kênh r

  4. lồng tiếng dở thế

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *