Phim Hành Động Xã Hội Đen Hồng Kông Thuyết Minh – KINH THIÊN LONG HỔ BÁO

Hồ Huệ Trung từng là một ngôi sao võ thuật hành động hàng đầu của điện ảnh Hong Kong, mỹ nhân người Đài Loan sở hữu nét đẹp sắc sảo cùng khả năng thực chiến tốt nên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn xứ cảng thơm. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì cô tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí để có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Lethal Panther là một trong những thước phim đáng nhớ nhất sự nghiệp của người đẹp họ Hồ.

Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp thuộc thể loại hành động hình sự, do đạo diễn Godfrey Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên không quá đình đám nhưng quyền lực tại Hong Kong. Ngoài Huệ Trung, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng khác như: Ngô Khải Hoa, Phương Trung Tín, Hà Gia Câu, Yoko Miyamoto, Ken Lo,…Mặc dù không phải là dự án chất lượng thời điểm đó nhưng phim đã đạt được một số thành công ngoài mong đợi.

Eileen và Amy là hai nữ sát thủ chuyên nghiệp, có kỹ năng và làm việc rất kín họ. Họ được thuê để ám sát ông trùm thế lực Charles Wong tại lễ cưới của con gái. Điều này đã kích động mạnh mẽ đến người thân của Charles, họ bắt đầu tìm kiếm kẻ đã đứng sau vụ này. Trong khi Albert cố gắng tìm hiểu rõ mọi việc thì cảnh sát CIA Betty Lee cũng nhúng tay vào. Cô không chỉ muốn ngăn cản một cuộc chiến đẫm máu sắp xảy ra mà còn muốn túm gọn tất cả trong một đợt.

Đạo diễn: Godfrey Ho.
Quốc gia: Hong Kong; Thể loại: Hành động, hình sự, xã hội đen.
Diễn viên: Hà Gia Câu, Hồ Huệ Trung, Ken Lo, Ngô Khải Hoa, Phương Trung Tín, Yoko Miyamoto

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #sátthủ #phimcũmàhay

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

11 Comement tại “KINH THIÊN LONG HỔ BÁO [Thuyết Minh] – Hồ Huệ Trung | Phim Hành Động Xã Hội Đen Hông Kông”

  1. Vkl có việt nam luôn

  2. phim phải thế này chứ quá đẳng cấp

  3. Thank a e

  4. Dkm ad tải phim hay vkl.chưa từng xem 1 bộ phim nào hay thế này😍😍

  5. Cuối cùng Việt Nam là trùm 😐😐

  6. Hai chị em về, Việt Nam là sống rồi

  7. Phim nhắc nhiều về Vietnam nhỉ

  8. Hoa đẹp có gai mà

  9. Phim hay

  10. Phim hay , hình ảnh siêu nét

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *