Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Hay Hồng Kông Thuyết Minh – Huyết Kim.

Huyết Kim (Tựa khác: Đồng tiền xương máu) là bộ phim hành động chính kịch hong kong sản xuất năm 1983, diễn viên chính Châu Nhuận Phát, Trần Mẫn Nhi cùng với đạo diễn tài ba Wong Shu-Tong.

Một gia đình diễn viên đóng thế ở Hồng Kông năm 1980 phải chịu sự suy yếu của ngành công nghiệp phim kung-fu, những người thân từ đại lục ở HK không có giấy tờ và nói chung là ngành công nghiệp điện ảnh HK coi thường sự an toàn của diễn viên đóng thế.

Được thực hiện khi Châu Nhuận Phát 28 tuổi, khi “Huyết Kim” được phát hành, anh ấy đã có hàng trăm tập phim truyền hình và một số lượng phim điện ảnh khá khá. Trải nghiệm đó cho thấy ở bộ phim về một gia đình thú vị, nếu không nói là hơi buồn một chút cho các diễn viên nghề đóng thế.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhongkong #châunhuậnphát #phimhànhđộng #phimcũmàhay #trầnmẫnnhi

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

3 Comement tại “HUYẾT KIM [Thuyết Minh] – Châu Nhuận Phát, Trần Mẫn Nhi | Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Hay”

  1. Quán cáo nhìu quá

  2. Phim đồng tiền xương máu. Sao đổi tên phim vậy

  3. Thấy châu nhận phát là nhảy vô liền ak, phim nào cũng hay cảm ơn trước nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *