Hát mãi ước mơ tập 4 vòng Chinh Phục, các thí sinh lần lượt trình bày phần dự thi của mình dưới hình thức karaoke. Thí sinh sinh giành số điểm thấp nhất trong vòng 2 là bạn Bích Vương, bạn ra về với phần thưởng là 15.400.000 đồng tương ứng với số điểm của bạn ở vòng 2 cộng với vòng 1 nhân với 100.000 đồng.

Hát mãi ước mơ – Sing Your Dream – nơi chắp cánh ước mơ bằng lời ca tiếng hát, nơi ta có thể chứng kiến những câu chuyện đầy tính nhân văn giữa con người với nhau và là nơi để chúng ta có thể sống trong đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Hát mãi ước mơ tập 4 phát sóng lúc 20h30 thứ tư, ngày 17/05 trên kênh HTV7.

Truy cập fanpage hát mãi ước mơ để cập nhật thêm thông tin:

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Hát mãi ước mơ

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

12 Comement tại “Hát mãi ước mơ | tập 4 vòng 2 (Chinh phục): Trấn Thành kinh ngạc trước giọng ca đầy nội lực Kim Thi”

  1. Kim Thi hát rất hay. Hay từng nốt nhạc, từng chữ luon. Rất thông minh nhấn nhá, cấn giọng một cách rất mới rất lạ và độc. Tuy thể hiện lại. Nhưng như là bài hát này là dành cho kim Thi vậy ( giấc mơ cánh cò). Quá tuyệt vời. Còn cô phấn có giọng hát rất đặc biệt. Rất riêng. Yêu cả hai cô cháu.

  2. Rất hay. Rất cảm xúc với kim Thi. Chúc em thành công

  3. Giấc mơ cánh cò hay quá à.

  4. Kimthi hát như ca sĩ bạn ơi tôi cứ nghe đi nghe lại mãi thôi chúc em thành công trong học tập sau đó em hãy hát cho thoả lòng đam mê em ca hay hay trên cả tuyệt vời với mích hát thường kg như ca sĩ được vào phòng thâu mà hay vậy em ơi chị tuyệt vời qúa chị mong được nghe em ca nữa nhé 🤗🤗🤗❤️❤️❤️

  5. nghe Kim Thi hát rồi không muốn nghe Như Quỳnh hát nữa

  6. kim Thi ơi chị hát hay quá tiết là HK được 50tr

  7. Có chương trình hay thế này mà tới 1 tháng sau em mới biết đến nó :)) Mẹ mình xem bảo chương trình này hay quá!

  8. tập hay nhất, kim thi chị hát qá cảm xúc luôn, cô aó dài tím hát qá hay, 😘😘😘😘😘

  9. hay quá hay luôn á

  10. Kim Thi hát rất hay mong bạn sẽ đc thành công trên con đường sau này

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *