Phim Siêu Hay Về Thế Giới Ngầm PG | Phim Hài Hồng Kông – GÁI NGÀNH.

GÁI NGÀNH (PG Love) là bộ phim mới nhất trong một bộ phim dài tập của Hồng Kông đề cập đến cuộc sống của các cô gái trong ngành dịch vụ – và theo ngành dịch vụ. Có nghĩa là các doanh nghiệp Hồng Kông khác nhau sử dụng những phụ nữ xinh đẹp để lôi kéo những gã trai sừng sỏ. Màn kịch lãng mạn nghiêng ngả những không như ánh hào quang của nó.

Tuy nhiên, ranh giới giữa các ngành nghề đôi khi được coi là một ranh giới mỏng và PG Love bao trùm phạm vi đó bằng cách có một số trong số các cô gái của phim sử dụng cơ thể của họ để kiếm lợi trong khi những người khác thì không – và dù sao thì họ cũng bị buộc tội là kẻ hám tiền.

Do Charlie Choi làm đạo diễn, PG Love gồm ba câu chuyện đan xen nhưng không bao giờ gắn kết. Người PG luống tuổi Phoenix (Jacqueline Chong) trở lại làng nhạc sau một thời gian ngồi tù, nhưng thái độ và tuổi tác của cô ấy khiến mọi chuyện trở nên khó khăn. May mắn thay, cô ấy đã gã đầu hói Happy (Bob Lam) giúp cô tìm việc làm và thỉnh thoảng bảo lãnh cho cô. Liệu Phoenix có sửa chữa thái độ của mình và chấp nhận Bob là một người tử tế nếu phần lớn người cầu hôn không hấp dẫn không?

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimchiếurạp #phimhongkong #gáingành #pglove #phimhài

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

11 Comement tại “GÁI NGÀNH [Thuyết Minh] – Phim Siêu Hay Về Thế Giới Ngầm PG | Phim Hài Hồng Kông”

  1. Thích nhất happy với chị phụng đến với nhau

  2. Có vài cảnh rửa mắt nhưng thực sự phim này cảm động mún khóc lun á

  3. Hoàng Kim Trọng May 23, 2021 at 7:04 am

    Có làm ko đó-.-

  4. Thấy đồ núi hoa quả là ok

  5. Ok hợp lệ lụm

  6. Trần Nhựt Trường May 23, 2021 at 7:04 am

    Có fim này lun đỉnh vậy

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *