Phim Võ Thuật Kungfu Vịnh Xuận Quyền Thuyết Minh – DIỆP VẤN 2.

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Hồng Kim Bảo, Hùng Đại Lâm, Phàn Thiếu Hoàng, Huỳnh Hiểu Minh, Đỗ Vũ Hàng, Thích Tiểu Long, Lý Trạch, Darren Shahlavi…
Thể loại: Võ thuật, hành động, kinh điển.
Nội dung phim:

Diệp Vấn 2 (Ip Man 2) là một bộ phim điện ảnh Hồng Kông công chiếu năm 2010 kể về cuộc đời của Diệp Vấn, võ sư của môn võ Vịnh Xuân Quyền. Là phần tiếp theo của bộ phim Diệp Vấn năm 2008, Diệp Vấn 2 được đạo diễn bởi Diệp Vĩ Tín và ngôi sao Chân Tử Đan tái hiện vai chính. Tiếp tục sau những sự kiện của bộ phim trước, phần tiếp theo tập trung vào cuộc sống của Diệp sư phụ ở Hồng Kông, dưới sự cai trị của thực dân Anh. Ông cố gắng truyền bá kỹ thuật Vịnh Xuân Quyền, nhưng đối mặt với sự ganh đua của các học viện khác, bao gồm cả võ sư địa phương Hồng sư phụ dạy Hồng Gia Quyền.

Diệp Vấn và gia đình ông chuyển đến Hồng Kông vào giữa những năm 1940 sau khi họ trốn khỏi Nhật Bản bị chiếm đóng Phật Sơn. Ở đó, Ip muốn mở một trường học để truyền bá võ thuật của mình, cũng như kiếm sống trong những thời điểm khó khăn, nhưng anh ấy gặp khó khăn khi thu hút sinh viên do thiếu danh tiếng trong thành phố. Một ngày kia, một chàng trai tên là Hoàng Thuần Lương xuất hiện và nhanh chóng thách thức Diệp Vấn đánh nhau, nhưng dễ bị đánh bại. Hoàng THuần Lương rời bỏ nhục nhã, chỉ để trở lại với một số bạn bè để tham gia vào anh ta. Diệp Vấn cũng đánh bại họ. Choáng váng và gây ấn tượng bởi kỹ năng của mình, Hoàng Thuần Lương và bạn bè của anh đã trở thành những sinh viên đầu tiên của Diệp Vấn, đưa nhiều môn đồ hơn giúp trường phát triển mạnh.

Sau đó, Hoàng Thuần Lương đã bị một số học sinh Hồng Gia Quyền phát các áp phích quảng cáo cho trường học. Một trong số họ thách thức Lương đánh nhau và đánh mất, nhưng bạn bè của anh ta đã bắt Lương làm con tin để trả thù và đòi tiền chuộc từ Diệp Vấn. Vấn đi đến thị trường ẩm ướt ở địa phương như đã hướng dẫn, nhưng cuộc họp kết thúc bằng một cuộc đối đầu với một đám đông học sinh Hồng Gia Quyền đang phát triển.

Cuộc thi đấu quyền anh cho phép các trường võ nghệ thuật biểu diễn để giúp quảng bá bản thân và văn hóa Trung Quốc của họ. Tuy nhiên, Taylor “The Twister” Miller, một người đàn ông kiêu ngạo, phân biệt chủng tộc và tàn bạo, công khai xúc phạm và tấn công các sinh viên, gây ra sự hỗn loạn như các bậc thầy cố gắng khôi phục lại trật tự. Hung chấp nhận thách thức của Twister trong một cuộc chiến để anh có thể bảo vệ nền văn hóa của mình.

Mặc dù lúc đầu Hùng có khả năng vượt trội do khả năng của mình, nhưng ở vòng hai, anh đã phải chịu một cú đánh tàn phá nghiêm trọng làm anh mất phương hướng. Khi chiến đấu, ông bắt đầu suy yếu do hen suyễn và cuối cùng bị Twister đánh đến chết vì ông từ chối thừa nhận và cho phép người đàn ông xúc phạm văn hóa và con người của ông. Tin tức về cái chết của Hưng đã nhanh chóng lan rộng khắp quần chúng Trung Quốc đang gây náo động, gây ra một vụ xì căng đan thúc giục Wallace tổ chức một cuộc họp báo nơi ông nói rằng cái chết của ông Hùng là một tai nạn và ông là một người yếu đuối đã chết sau vài cú đấm. Twister thông báo rằng để làm rõ tên của mình, anh ta sẽ chấp nhận bất kỳ thách thức nào từ phía Trung Quốc để tham gia vào một trận đấu quyền anh công bằng, công khai, nhưng tự hào rằng anh ta có thể giết mọi võ sĩ Trung Quốc ở Hồng Kông và anh ta nghi ngờ bất kỳ người Trung Quốc nào dũng cảm đủ để đối mặt với anh ta. Ip Man đã đến để thách thức Twister để chiến đấu.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMVÕTHUẬT #DIỆPVẤN #CHUNGTỬĐƠN
=====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

19 Comement tại “DIỆP VẤN 2 (Ip Man 4k) – Chung Tử Đơn, Hồng Kim Bảo, Hùng Đại Lâm, Huỳnh Hiểu Minh, Darren Shahlavi”

 1. Cho ra phim lực vương cú đấm máu đi anh

 2. Thuyết minh chán quá , sai tùm lum , thiếu chữ thiếu âm tiết , thiếu nghĩa ko sát , né tránh mấy từ nhạy cảm , đâm ra ko hay

 3. Phước thành Tạ March 25, 2021 at 7:38 am

  Kênh phim này uy tính , khi nào úp quá nhanh quá nguy hiểm đi ad coi lại cho đỡ buồn

 4. Kênh film chất lượng đấy

 5. Quản cáo nhiều quá

 6. Bácba thuận tv Phim võ thuật hành động March 25, 2021 at 7:38 am

  Diệp vấn 3 , diệp vấn 4 đâu anh em đang đợi nè anh

 7. 4k với HD khác nhau nha

 8. HÓNG P3 TUẦN NÀY VÀ CHỜ AD UP P4 NĂM NAY

 9. Tập 4 hay hơn hy vọng t minh full

 10. Trên phim thì hay lắm.ngoài đời thì như hạch.khựa làm truyền thông tốt thật

 11. ong trinh su phu danh nhau mua nhu the chua quay lai no gui con dao vo bung roi

 12. Phim chiếu lại à

 13. Phim này lâu rồi cách đây 6 năm

 14. Boxing đập nát cả nhà thằng diệp vấn

 15. Có phần 4 hông ad

 16. Tôi Người Sơn La March 25, 2021 at 7:38 am

  Toàn phát lại phim cũ

 17. Bácba thuận tv Phim võ thuật hành động March 25, 2021 at 7:38 am

  Em đang đợi nè anh

 18. Bácba thuận tv Phim võ thuật hành động March 25, 2021 at 7:38 am

  Tại sao chưa chiếu vậy anh

 19. Có p4 chưa ad

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *