Đấu trường võ nhạc, sôi động ngay từ những ngày đầu tiên tuyển sinh, hàng trăm thí sinh từ các môn võ trên cả nước đã đã tham gia tuyển sinh.

20 nhóm được bước vào vòng ghi hình là những đội cực giỏi, họ đã vượt qua rất nhiều nhóm khác để giành cơ hội tỏa sáng tại Đấu Trường Võ Nhạc.

Đây là chương trình truyền hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới về Võ Nhạc, kết hợp độc đáo giữa võ thuật, vũ đạo và âm nhạc.

Với sự tham gia của 20 nhóm Võ Nhạc đến từ các môn võ khác nhau ở Việt Nam sẽ làm khán giả đến gần hơn, hiểu rõ hơn võ thuật của Việt Nam cũng như yêu mến thêm Võ Nhạc.

Chương trình được phát sóng vào lúc 19H30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7 từ ngày 14/04/2018.

Đấu trường võ nhạc trân trọng cảm ơn Thương hiệu vui chơi Giải trí Sun World đã đồng hành cùng chương trình.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Đấu trường võ nhạc

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

4 Comement tại “Đấu trường võ nhạc | Luật chơi vòng 1 Thượng Đài”

  1. DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí November 26, 2019 at 2:01 pm

    TẬP 1 ĐẤU TRƯỜNG VÕ NHẠC đã phát sóng. Chương trình đầu tư hoành tráng, quy mô nhất dành cho võ nhạc. Một chương trình giải trí đầu tiên về võ thuật đem đến 1 góc nhìn khác cho võ thuật. Siêu hay, siêu hấp dẫn, cùng xem nhé mọi người!
    Link đây nha: https://youtu.be/xFHJIQwYKrQ

  2. Gia Phả Nhà Họ Min November 26, 2019 at 2:01 pm

    Trương trình này nếu ban giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang chắc sẽ thu hút được nhiều người xem mong là vậy. Vì chương trình mà có Thành và Giang số người xem sẽ đông đảo lắm đây…

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *