Đấu Trường Tiếu Lâm là gameshow tìm kiếm và đào tạo diễn viên hài hàng đầu Việt Nam. Một chương trình giúp bạn thay đổi số phận.

Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được những Huấn luyện viên là những danh hài, đạo diễn đạo cội trong nghề dẫn dắt.

Ở mỗi vòng thi, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”

Facebook:

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Đấu trường tiếu lâm

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

12 Comement tại “Đấu Trường Tiếu Lâm | Cuộc "tranh đấu" của 5 Huấn Luyên Viên”

 1. sao tối qua kông có

 2. lẽ ra là hôm nay đc coi r! chờ cả tuần …

 3. ủng hộ trấn thành

 4. Phan Lê Ngọc Trúc November 28, 2019 at 11:43 am

  tôi ko quan tâm đến chuyện đời tư của những người trong showbis tôi xem họ diễn thì tôi chỉ quan tâm đến tài năng của họ thôi ! Thật sự công bằng mà nói Trấn Thành hay Trường Giang đều là nghệ sĩ có tài ! Khi nào họ còn sống cho nghệ thuật, còn cống hiến cho khán giả thì tôi vẫn theo dõi và quan tâm đến những sản phẩm của họ.

 5. ủg hộ trườg giang

 6. ủng hộ trường giang

 7. em nghĩ sao về 1 soái ca

 8. Format chương trình này là của nước nào thế ? Hay là của VN mình

 9. Bấm chuông củq hụt nữa iu Ca gê à

 10. Oiiii nôn quá tháng 3 ơi ^^

 11. sao con lau wa zay truj<<

 12. Trời ơi còn gần 1 tháng…

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *