Phim Hành Động XHD Hồng Kông Thuyết Minh – Dã Thú Đặc Cảnh.

Mike (Vương Mẫn Đức), một cảnh sát tài năng của đội phản ứng nhanh, bị “đầy” xuống làm thanh tra đường phố vì tội phản ứng cấp trên. Trong vai trò mới, Mike-một cảnh sát mẫu mực, chỉn chu, “phải” cộng tác với Đông (Hoàng Thu Sinh), một thanh tra vốn làm việc quá lâu giữa đám xã hội đen tới mức cũng gần như trở thành một tay xã hội đen thứ thật, “đại ca Đông” cũng ham đánh bạc, ăn ở bừa bãi, che chở cho trùm giang hồ Roy (Trương Diệu Dương) và thậm chí là quan hệ với một phụ nữ đã lập gia đình (Xa Nguyên Nguyên).

Nhưng qua thời gian làm việc, Mike cũng dần hiểu rằng Đông, dù có vẻ ngoài của một Beast Cop, vẫn là một cảnh sát đáng kính trọng vì dù sống giữa đám xã hội đen, “đại ca Đông” vẫn luôn giữ được phẩm cách (dignity) của mình, hơn thế chính nhờ Đông mà Mike tìm được “tình yêu” của mình – Yo Yo (Châu Hải Mỵ aka. Như Ý xinh đẹp của Mạt đại hoàng tôn), một … má mì trong khu phố và là người yêu cũ của Roy-vốn đã bỏ trốn sang Canada vì phạm tội giết người. Nửa thời gian đầu của bộ phim trôi qua bình lặng nhưng giàu màu sắc với việc mô tả cuộc sống và công việc thường nhật của bộ đôi Mike – Đông cùng những con người sống trong khu xã hội đen.

Rắc rối đến khi Hoa (Đàm Diệu Văn), một tay xã hội đen từng được “đại ca Đông” quan tâm bảo ban đột nhiên trở mặt và thể hiện lòng tham quyền lực vô độ, Hoa thậm chí sẵn sàng ra tay giết Roy-đại ca cũ của gã, để giành ngôi bá chủ khu xã hội đen. Đến đây “đại ca Đông” mới ngộ được một điều rằng mình không thể mãi đứng ở ranh giới giữa Beast và Cop, nhưng việc quay trở lại hàng ngũ Cop cũng không dễ dàng gì khi ông phải đối đầu với một con Beast tàn bạo như Hoa.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #xãhộiđen #phimhongkong #huỳnhthusinh #đàmdiệuvăn #châuhảimy

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

4 Comement tại “DÃ THÚ ĐẶC CẢNH [Thuyết Minh] – Huỳnh Thu Sinh, Châu Hải My | Phim Hành Động Xã Hội Đen Siêu Hay”

  1. Khá hay

  2. binh duong d xem hii

  3. Chat hẹn họ vào (sinsusutu.com) June 27, 2021 at 7:04 am

    16:32 Cho em vay một cân hạnh phúc,em sẽ trả lãi xuất bằng cả con tim

  4. Đang xem :))

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *