Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – Cuồng Thú.

Nội dung xoay quanh một tay sát thủ lạnh lùng tên là Jiang Gui Cheng (Dư Văn Lạc), con trai nuôi của tay trùm đã gác kiếm Shui (Tai Po), Gui Cheng đã giết Sheng (Derek Tsang) ngay trước mặt cha mình sau khi hắn ta muốn tìm cách giết anh. Shui chỉ sống được lâu hơn bởi vì anh là điểm tiếp xúc duy nhất giữa các thủy thủ với Boss Kui (Yasuaki Kurata), và anh ta cần phải định vị Kui để đảm bảo rằng anh ta có thể chiếm đoạt được doanh nghiệp bất hợp pháp.

Đứng trước Gui Cheng là cảnh sát trưởng Cheng Sai Gau (Trương Tấn), một người nóng nảy, có vẻ rất lưu manh nhưng cực kỳ tận tâm trong công việc. Sai Gau được cho là trung tâm đạo đức của bộ phim, một người có thể sử dụng những cách tàn nhẫn để phục vụ cho việc giữ gìn trật tự xã hội cũng như trừng trị những tên tội phạm mà anh cho là cứng đầu, cậu ta cũng nghĩ rằng khoảng thời gian giam giữ chính là hình phạt cuối cùng ít ỏi cho các hành vi đáng ghét của bị cáo.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđông #trươngtấn #trươngthiênchí #ngôviệt #phimchiếurạp #phimhongkong

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

3 Comement tại “CUỒNG THÚ [Thuyết Minh] – Trương Tấn, Văn Vịnh San | Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Kịch Tính”

  1. Anh Cảnh Sát Chê Vàng-Giống Này Tuyệt Chủng Rồi

  2. Ko pit nói sao???ko hay cũng ko dở, film VVV….LLLL()//😂🐙🍴

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *