Thử thách phụ

Tại Tượng đài Mẹ Suốt, các đội sẽ phải hoàn thành một bài hò khoan của Quảng Bình. Được sự chấp thuận của người giám sát, đội sẽ nhận mật thư đi tiếp.
Tại Động Thiên Đường, các đội sẽ phải đếm số bậc thang từ chỗ bắt đầu đến chỗ kết thúc được đánh dấu của chương trình rồi báo kết quả lại cho người giám sát. Nếu đúng 297 bậc thang, các đội sẽ nhận được mật thư tiếp theo.
Các đội tìm đến quán cà phê Cocos, tìm một người tên Phúc để nhận một món quà. Đội sẽ tìm đến nhà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Viễn để tặng món quà này và nhận mật thư tiếp theo.
Từ Phong Nha, các đội sẽ đi qua đường Hồ Chí Minh nhánh tây km 35 bằng ôtô, tại đây họ sẽ nhận được mật thư rồi đi bộ khoảng 7 km về phía Phong Nha.
Các đội phải đi đến cửa hang Sơn Đoòng để làm một chiếc lều theo mẫu. Sau khi làm xong, các đội sẽ phải lấy củi đốt lửa để đun 5l nước, sau đó nghỉ đêm tại chính chiếc lều mà họ đã dựng.
Các đội phải đi vào trong hang Sơn Đoòng và phải luồn một màng nhện làm từ dây thừng, nếu để chuông gió kêu, các đội sẽ phải làm lại từ đầu, sau khi hoàn thành xong thử thách, các đội phải nhảy từ trên hang xuống chân hang khoảng 70m, trong khi đi, các đội phải tìm một mật thư được giấu trong kẽ núi, và họ sẽ đi từ hang Sơn Đoòng tới cửa hang Én để về đích

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Cuộc đua kỳ thú

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

One Comement “Cuộc Đua Kì Thú 2013 : Chặng 7 (Đà Nẵng → Quảng Bình) chặng đua dài đầu tiên Cuộc đua kỳ thú 2013”

  1. Ad nhớ up full mùa cuộc đua kì thú nhé ad

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *