Phim Hành Động Hong Kong Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – Cảnh Sát Phi Thường

Sita được chuyển từ Bộ phận Điều tra Thương mại đến một khu vực khác với tư cách là một thanh tra cảnh sát hình sự trong đồn cảnh sát, nhưng phát hiện ra rằng cô đang hợp tác với một “nhóm vô dụng hay nhóm phi thường (Phi thường là không thường xuyên ấy)” gồm năm cảnh sát với tính cách khác nhau, bạn trai của Sita là A Ji. cũng bị cho nghỉ việc khiến cô rất bức xúc.

Sau khi A sa thải, anh ta đã ở lại Fengyuechang với các nhân vật của thế giới ngầm, và Xintao đã cố gắng thuyết phục anh ta quay lại, nhưng anh ta đã bỏ qua. Bạn không biết Ah Ji là một đặc vụ chìm do cảnh sát lập ra sao? Khi thủ phạm đang lên kế hoạch cho một vụ cướp lớn, A Ji đã chuyển tiếp thông tin kịp thời, và Sitao dẫn đầu nhóm hợp tác với A Ji để truy quét thủ phạm, do đó thay đổi quan điểm của mọi người về chúng. Sita và A Ji cũng tạo thành một cặp đôi hạnh phúc.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #ngôtrấnvũ #phimkongkong #phimhìnhsự #trầnhạodân

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

4 Comement tại “CẢNH SÁT PHI THƯỜNG [Thuyết Minh] – Trần Hạo Dân, Ngũ Vịnh Vy | Phim Hành Động Siêu Kịch Tính”

  1. Cảnh sát tâm thuong

  2. PHIM HAY LÉM

  3. Phim hay k mn

  4. Phim ghép hình câu view

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *