Phim Hành Động Võ Thuật Xuyên Không Siêu Kịch Tính – Băng Phong Hiệp.

Băng Phong Hiệp (Iceman 3D) với tựa khác là “Người băng” phiên bản mới với định dạng 3D do đạo diễn La Vĩnh Xương thực hiện. Ông từng gây chú ý với tác phẩm hình sự Punished, ra mắt tại Hội chợ phim Hong Kong ba năm về trước. Bên cạnh ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, Băng Phong Hiệp phiên bản 2014 còn có sự góp mặt của Vương Bảo Cường, Nhậm Đạt Hoa và ngọc nữ Huỳnh Thánh Y.

Câu chuyện của Băng Phong Hiệp bắt đầu từ trận chiến trên núi tuyết giữa các cao thủ Cẩm Y Vệ gồm Hạ Anh (Chân Tử Đan) và ba người Nguyên Long (Nhậm Đạt Hoa), Nhiếp Hổ (Dụ Cang) và Tát Ngao (Vương Bảo Cường). Vốn là huynh đệ từng cắt máu ăn thề, Hạ Anh không ngờ lại bị một trong ba người kia hãm hại và trở thành mục tiêu săn đuổi của triều đình. Trận chiến kinh thiên động địa đã gây ra lở tuyết và đóng băng cả bốn người bọn họ.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #chungtửđơn #iceman3d #nhậmđạthoa #huỳnhthánhy #phimxuyênkhông

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

3 Comement tại “BĂNG PHONG HIỆP [Thuyết Minh] – Chung Tử Đơn, Nhậm Đạt Hoa, Huỳnh Thánh Y | Phim Hành Động Võ Thuật”

  1. Lên phim Jason Statham đi ad

  2. Xem phim này lâu rồi

  3. Phjm lâu lắm rùi mà

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *