10 triệu không giá trị bằng tìm được Tri Kỉ như thế này – Nhanh Như Chớp Nhí 2018
#triki #bantot #tranthanh
Tình bạn đáng ngưỡng mộ của cặp đôi nhí khiến Người Lớn chạnh lòng – Nhanh Như Chớp Nhí
—————————————————
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe:
♫ Fanpage:

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Gameshow Nhanh như chớp nhí

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

26 Comement tại “10 triệu không giá trị bằng tìm được Tri Kỉ như thế này – Nhanh Như Chớp Nhí 2018”

 1. Qúy trấn thành ghê á ae.

 2. Trấn Thành MC ứng xử rất tốt. Hai bé này còn nhỏ mà rất biết nhường nhịn

 3. Bé áo xanh cố tình nhườg mà bé áo vàng hình như k hiểu… Haizzz

 4. Không biết tại sao vẫn có nhiều người dislike như vậy 😑😑

 5. Cháu nói tới câu ba bỏ con lúc hai tháng mà nước mắt tôi muốn rơi . Lúc đấy giọng bé cũng khác đi.! Chúc cháu gặp nhiều may mán và niềm vui trong cuộc sống.

 6. Có thể nói ai xem cung phải thay xuc động.các bạn nhỏ giỏi qua

 7. Con noi chuyen nghe dang yeu qua…tu nhien nghe con noi cha con bo con luc con 2thang roi..den khi hoi con co muon noi j k..tu nhien con noi cha mau ve voi me con va ba con de minh co 1 gia dinh hanh phuc…nghe vay tu nhien nuoc mat minh rot..o dau do nguoi cha nghe duoc k biet ho nghi sao nua..

 8. Arifin là cậu bé vô cùng tình cảm thật sự rất ngưỡng mộ. Cách cháu nhường nhịn bạn cũng rất tế nhị và đáng yêu

 9. Trấn Thành tốt quá

 10. Bé Arifin đáng yêu nhưng Trấn Thành tinh tế , tình cảm và tốt bụng quá. Biết bé nhường suất du lịch cho Hải nên đã tặng bé 5tr. Ngưỡng mộ anh Sìn và giờ nghiện Sìn nghiện Nhanh Như Chớp Nhí luôn huhu. Cũng từ hồi cuồng Sìn -> cuồng NNCN -> tui nghiện luôn phô mai con bò cười mọi người ạ 😄

 11. Bé Arifin ngoan và đáng yêu quá, cả hai bé đều sống rất tình cảm và người lớn. Bé Arifin vì thấy bạn Hải thua và khóc nên đã nhường phần thưởng là chuyến du lịch cho bạn và còn nói dối do bận học để bạn Hải nhận giải thưởng đó 1 cách vô tư nhất. Ba bé mà xem được chương trình này chắc sẽ xúc động và day dứt lắm khi đã vô tình bỏ rơi 1 đứa con máu mủ có tính cách tuyệt vời như vậy. Và mong ba bé sẽ tìm lại gia đình và quay lại với Mẹ bé để gia đình được trọn vẹn như điều bé mong ước. Trời ơi đẻ được những đứa con như này thật hãnh diện và ấm lòng.
  Còn Duy Hải cũng rất tình cảm và ngoan. Bé khóc vì buồn nhưng khi được hỏi thì bé cũng nói dối và tỏ ra mạnh mẽ để mọi người không lo lắng hay mất cuộc vui. Bé cũng thuyết phục Arifin suy nghĩ lại để chọn tấm bảng. Cả hai bé đều ngoan, tình cảm, đáng yêu và biết nghĩ cho người khác. Yêu hai Em

 12. Đúng thiếu ba làm em cứng cáp trưởng thành hơn cả người trưởng thành. Khóc thật ấy chứ

 13. Bé hải va bé arifin dễ thương đáng yêu quá.. Xem mà xúc động giữa tình cảm của 2 bé dành cho nhau.. 2 bé thật sự rất lương thiện, tốt bụng ..iu 2 con ..😘😘😘..bé arifin thấy be hải khóc nên nhường cho bạn..còn duy hải dù rất thích món quà nhưng không tham lam giành lay ngay mà khuyên bạn suy nghĩ lại… Tấm lòng 2 bé thật đáng quý người lớn còn phai học hỏi o 2 con 😥😥..a thành oi a tuyệt vời qua.. a thật sự la một người quá tốt.. e mãi iu a thần tượng số 1 trong lòng e 😘😘😘

 14. Nge bé nói mà mình đã khóc

 15. 2 bé đều đáng yêu, tình cảm như nhau. Bé kia khóc 1 phần vì kh phục câu hỏi 1 phần vì tiếc. Nhưng vẫn đàn ông nhận thua nói rằng rửa mặt chứ kh khóc để mn khỏi lo rồi còn hỏi kĩ lại b, để b suy nghĩ lại quyết định của b, chứ có nhiều bé mừng quá kh nghĩ tới cảm xúc của ng khác luôn kìa. Còn bé A kia thì thấy bạn buồn nên nhường luôn chuyến du lịch. Mong 2 bé sẽ mãi như vậy. ❤

 16. Nghe thằng bé nói câu ba bỏ con từ hồi 2 tháng tuổi mà nước mắt trào ra luôn. Thương e

 17. Thương bé Arifin quá nhiều

 18. cũng trong nhanh như chớp này có đoạn mẹ bé Hải lên nói là bé k như những bạn nhỏ khác, bé bị hội chứng tăng động, nhưng bù lại bé sống rất tình cảm luôn. Tập đó coi rất cảm động. Thấy thương cả 2 bé, bé nào cũng giỏi cũng ngoan mặc dù đều có khuyết điểm trong cuộc sống.

 19. ba bỏ con tư nhỏ . hai dòng nc mắt trưc trào ra vì đồng hoàn cảnh với mình quá . đen khi mình lớn lập gd mình cũng ko giữ đc cho con mình một người cha đúng nghĩa.

 20. Anh duy hai lanh wa troi😁

 21. Tre? con day. lai. cho chung' ta, nguoi lo*n', nhieu bai hoc hay qua'.
  And, thank you, Tran Thanh, you have got a big heart!

 22. Người lớn ko biết có Ai làm dc vậy ko

 23. Sem song minh đã khóc ui

 24. Thương cả 2 em 😀 Trấn Thành dẫn chương trình cũng hay và tình cảm nữa

 25. Thấy thương Arifin quá nè

 26. Coi chương trình này lúc nào cũng vui.chẳng hiểu sao tập này cứ chảy nước mắt quài. Ba bé pin có coi thì về thăm bé nha.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *