Phim Hài Châu Tinh Trì Hong Kong Vân Sơn Chuyển Âm – TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 1.

Tình trường quỷ kiến sầu là một bộ phim hài Hồng Kông năm 1992 của đạo diễn Clifton Ko. Phim có sự tham gia của 3 ngôi sao hàng đầu Hong Kong thập niên 90.

Dựa trên những câu chuyện tình lãng mạn liên quan đến ba anh em bất lương, cuối cùng họ học được thông qua rằng sự bóc lột và sai lầm tình yêu chỉ được chiến thắng thông qua việc nuôi dưỡng dần dần, và nhanh chóng bị mất đi bởi những cách nhanh chóng bởi sự không trung thực, ích kỷ.

Thượng Quan là một phát thanh viên đài phát thanh địa phương, người không biết xấu hổ khi lên sóng và nổi tiếng trong số các fan nữ của anh ấy vì kỹ thuật hôn ấn tượng của anh ấy. Một ngày nọ, Holli-Ngọc (Trương Mạn Ngọc) gọi anh lên sóng và sắp xếp một cuộc hẹn với anh. Cô là một người yêu thích phim Hollywood, thích tái hiện những cảnh tình yêu đặc biệt từ phim ảnh. Cô tin chắc rằng Thượng Quan chia sẻ quan điểm lãng mạn của mình và họ sớm trở thành người yêu. Thượng Quan, tuy nhiên, là một tay chơi khét tiếng không muốn định cư. Có thể đoán được, Holli-Ngọc bắt anh ta trong một hành động ngoại tình. Sau một tai nạn kỳ quái khiến Thượng Quan bị bệnh tâm thần suy nhược nhẹ, Holli-Ngọc đề nghị trở thành y tá cho anh. Lợi dụng vai trò là người chăm sóc anh ta, cô vui vẻ nghĩ ra các phương pháp để trừng phạt anh ta vì hành vi nhẫn tâm của anh ta.

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhài #châutinhtrì #vânsơnlồngtiếng #phimhaihongkong #vuahài #tinhgia #trươngmạnngọc

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

Xin lưu ý: Video và bình luận được lấy tự động từ Youtube. Bản quyền thuộc về người đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên và bình luận bên dưới! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác email: gameshow.tvhot@gmail.com

8 Comement tại “TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 1 [Vân Sơn Lồng Tiếng] – Châu Tinh Trì, Trương Mạn Ngọc, Trương Quốc Vinh”

  1. HUỲNH NGỌC HUY June 2, 2021 at 7:04 am

    Phim cũ nhưng chưa xem thì như phim mới !

  2. Ad đăng nhiều phim châu tinh trì hơn đi ạ!

  3. Phim hay quá, mong có nhiều phim như vậy để coi cho qua mùa corona vũ hán này

  4. film này lâu rồi!

  5. TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 1…. Thung Hoàng rất cảm ơn bạn đã cho xem video của bạn hay lắm, giá trị vô cùng bạn ơi, mình mong bạn có nhiều sức khỏe để ra nhiều video Thung Hoàng luôn ủng hộ bạn nhé…. Chúc bạn một buổi tối thứ 3 vui vẻ sum vây bên gia đình, trong công việc gặp may mắn theo toại nguyễn…… Hẹn gặp lại bạn nhiều…..

  6. BẠN ƠI…
    ÚP PHIM CỦA THÁI…ĐI TÌM TƯỢNG PHẬT 123….ĐÁNH HAY LẮM…CHÀO BẠN CHÚC BẠN AN LÀNH.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *